BLOG, Hoạt động nội bộ

MỪNG SINH NHẬT LẦN 23 CÔNG TY CỔ PHẦN NANO – CHUYẾN DU LỊCH TẠI RỪNG QUỐC GIA NAM CÁT TIÊN

Xuyên suốt hành trình 23 năm phát triển, NANO CORP. luôn nỗ lực vươn xa, theo đuổi sứ mệnh Cho cuộc sống An Toàn và Tiện nghi hơn!

  • Đem lại sự an toàn, an tâm cho Khách hàng.
  • Trở thành đối tác chính được lựa chọn và tin cậy nhất của Khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực cho nhân viên

Logo Công ty Cổ Phần NANO

Ngày 24 tháng 10 năm 2023, NANO CORP. kỷ niệm tròn 23 năm thành lập và đã tổ chức kỷ niệm 23 năm ngày thành lập công ty với chuyến du lịch RỪNG QUỐC GIA NAM CÁT TIÊN với sự đồng hành nhiệt tình, chu đáo và chỉnh chu cùng Công ty du lịch BẢN SẮC VIỆT. Xuyên suốt 23 năm xây dựng và phát triển, tài sản lớn nhất của NANO CORP. là trí tuệ, là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng đi theo định hướng, sứ mệnh để phụng sự khách hàng. Sau 23 năm nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, NANO CORP. đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong những nhà  chuyên cung cấp các giải pháp an toàn, an ninh như Hệ thống camera quan sát, Hệ thống báo động, báo cháy, Nhà thông minh,…với các thương hiệu uy tín, chất lượng như Picotech, Karassn, Jablotron, Lumi, Samsung… TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: Ứng dụng công nghệ cao, đầu tư cho công nghệ, dịch vụ ngày càng phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đưa NANO trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao đúng như tên của chúng tôi: NANO CORPORATION.

Chuyến tham quan Rùng Quốc Gia NAM CÁT TIÊN ngày 22/10/2023

Với NANO CORP. con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Mỗi thành viên trong NANO là một nhân tố “mắt xích” tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Các hoạt động nội bộ thể hiện rõ nét văn hóa NANO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, để đội ngũ nhân viên của mình cảm thấy luôn thoải mái và tận tụy trong công việc, cam kết mang tới cho mỗi thành viên những phúc lợi chu đáo nhất, tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân.

 

Đạp xe rèn luyện sức khỏe tại khu resort Orchard Homestay.

Tham qua Rừng quốc gia & Chụp hình cùng những cây gỗ quý hiếm 

Năm 2022 là năm mà đại dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát, đời sống bắt đầu trở về với guồng quay vốn có. Với quyết tâm phát triển phục hồi kinh tế xã hội, những tháng đầu năm 2022, hầu hết các ngành, lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng trở lại. Đây là “thời điểm tốt” để NANO nói riêng và các doanh nghiệp nói chung vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn sau đại dịch.

               

Cùng nhau vào rừng thám hiểm

Sự nỗ lực miệt mài suốt 23 năm qua của NANO không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, danh hiệu cao quý nhiều năm liên tiếp. Điều đó một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của NANO trên “bản đồ” các nhà cung cấp giải pháp của thị trường Việt Nam.

Những hoạt động đồng hành cùng sinh viên tại các trường Đại học được NANO đẩy mạnh trong những năm gần đây nhưng cuộc thi dành cho sinh viên Trường ĐH Kiến Trúc do THIẾT THẠCH GROUP tổ chức. Những chương trình này đã đem đến thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang sau này.

Vòng chung kết cuộc thi HOME 4

23 năm, một chặng đường đủ dài để một công ty khẳng định sự tồn tại, phát triển của mình.

21 năm, khoảng thời gian mà Ban Giám đốc đã cùng tập thể nhân viên công ty vượt qua nhiều chông gai, thử thách. Và quan trọng nhất, là vẫn vững bước trên con đường định hướng ban đầu NANO đề ra: CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!

Không phải ngẫu nhiên mà NANO được rất nhiều Quý Khách hàng, Quý Đại lý chọn làm đối tác đồng hành, gắn bó – thậm chí có những Khách hàng, Đại lý đã gắn bó với NANO từ những ngày đầu thành lập. Và cũng có những nhân viên kỳ cựu, thâm niên đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu.

Nhân viên NANO tắm hồ bới tại resort, dùng cơm trưa & tối cùng nhau trong không gian ấm cúng

NANO luôn cam kết là một điểm đến tin cậy về các sản phẩm chất lượng, uy tín, nguồn gốc rõ ràng, mức giá cả hợp lý và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi tốt nhất!

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. NANO CORP. đã trải qua 23 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.Tuổi mới, Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên NANO chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đại lý thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách nhằm bảo vệ cuộc sống an toàn và tiện nghi!