BLOG, Hoạt động bên ngoài

HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH: BTBA – CÂU CHUYỆN NGƯỜI GIỮ LỬA

CHƯƠNG TRÌNH “BTBA – CÂU CHUYỆN NGƯỜI GIỮ LỬA” 

     Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023) HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH tổ chức chương trình “BTBA – CÂU CHUYỆN NGƯỜI GIỮ LỬA” với mong muốn kết nối cộng đồng doanh nghiệp, kết nối giao thương, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thực hiện trách nhiệm xã hội trong giới doanh nhân

     Chương trình đã diễn ra vào ngày 14/10 tại Nhà hàng Thiên Thanh (Khu du lịch Tân Cảng, A100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM) với sự tham gia của 32 gian hàng trưng bày sản phẩm trong ngày 14/10 – Một sự kiện hoành tráng ấn tượng, mới lạ đầy cảm xúc và bùng cháy. Ngoài ra, chương trình là dịp để vinh danh, tri ân các đơn vị, cá nhân đã đồng hành và tham dự cùng CLB trong suốt thời gian qua, các Doanh nghiệp tham gia trưng bài sản phẩm, tạo cho ngày hội thêm sắc màu lung linh, ý nghĩa, kết nối giao thương, liên kết cùng nhau phát triển.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NANO tự hào và vinh dự vì được đồng hành cùng sự kiện lần này với mảng NANO FRESHchuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, như Gối thơm thảo dược (gối nằm người lớn và trẻ em, gối kê cổ, gối kê tay, gối chườm mắt, gối chườm bụng, gối chườm vai, gối chườm lưng), Nhang sạch thảo dược (nhang cây 29cm và 20cm, Nhang nụ), Trà đinh lăng, …Tại gian hàng NANO, chỉ trong một ngày duy nhất mà NANO đã đón tiếp hơn 500 lượt khách hàng đến quan quan và trải nghiệm thực tế với những sản phẩm được trưng bày & nổi bật nhất là sản phẩm Than hoạt tính NANO FRESH (hay còn được gọi là carbon hoạt tính, tên tiếng Anh là Activated Carbon) là một dạng carbon có độ xốp cao, rất nhiều vết nứt, lỗ rỗng nhỏ đến kích thước phân tử. Cấu trúc đặc biệt như vậy làm cho diện tích bề mặt của than hoạt tính rất lớn, từ đó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.
  • Than hoạt tính NANO FRESH được tạo ra từ việc đốt các nhiên liệu giàu cacbon như gỗ, than đá, gáo dừa, tre ở nhiệt độ cao từ 600 đến 900 độ C trong điều kiện yếm khí.

Thay mặt các đơn vị tham gia sự kiện, chúng tôi gửi lòng biết ơn dành riêng đến BTC và ekip thực hiện đã tạo nên sự kiện tuyệt vời này.

     Sự kiện này không chỉ là dịp để ghi dấu những thành công của các doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong các thế hệ tương lai.

    Một lần nữa, CÔNG TY CỔ PHẦN NANO xin cảm ơn và kính chúc các ACE nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc, công việc luôn thành công và luôn đồng hành cùng BTBA. Cảm ơn BTC và các đơn vị tham gia đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này và cho phép chúng tôi mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.