Cổng từ an ninh Dahua hay còn gọi là cổng từ chống trộm Dahua. Thiết bị này thường được đặt ở gần quày thu ngân hoặc lối ra vào của cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm để đảm bảo an ninh tuyệt đối và dễ dàng quản lý hàng hóa.

 

Cổng hoạt động giữa trên nguyên lý, khi quần áo được gắn chíp sẽ phát ra sóng kết hợp với cổng. Nên khi qua cổng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nếu sản phẩm chưa được gỡ tem khi qua cổng từ an ninh.

Tem từ Dahua hay còn gọi là chíp từ với một ” bộ truyền tín hiệu” nhỏ được gắn trên các hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn bảo vệ nó. Tem từ sẽ phát tín hiệu cho ăng-ten để báo động nếu đến gần cổng
Ví dụ: Nếu một kẻ cắp muốn lấy hàng trong cửa hàng và đưa qua lối ra có lắp cổng từ mà chưa thanh toán hoặc gỡ tem từ thì cổng sẽ phát ra tín hiệu.

Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh Dahua.

Việc trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều khi các nhân viên lơ là khi lượng khách quá đông gây tổn thất tài sản nghiêm trọng. Nên việc sử dụng cổng từ rất quan trọng, nó giúp ngắn chặn trộm cắp tuyệt đối.

An ninh tốt hơn dành cho cửa hàng, siêu thị.

Một trong những yếu tố quan trọng trọng việc lắp cổng từ là không một ai có thể lấy hàng hóa của bạn ra ngoài mà chưa tháo chíp nên kẻ trộm sẽ phải đối mặt với một trở ngại khó khăn làm kẻ gian nản lòng và ngăn cản ngay lập tức. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các sản phẩm bạn được an toàn và luôn được bảo vệ.

Cổng từ không chỉ bảo đảm an ninh mà còn có thể dán các delcal quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng và tăng vẻ đẹp cho kệ với các màu sắc khác nhau tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp.

Với sự thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt, theo đuổi phong cách thẩm mỹ với một số chi tiết phức tạp, tạo sự sang trọng. Điều này sẽ giúp cửa hàng gây ấn tượng với khách hàng và những người qua đường, từ đó tạo sự thu hút của khách hàng vào cửa hàng.

Tạo sự riêng tư cho khách hàng.

Đa số các khách hàng đều chú trọng đến sự riêng tư khi mua sắm, sự hiện diện của nhân viên giám sát gây sự khó chịu, nhưng khi có cổng từ có thể ngăn cản các hành vi trộm cắp mà không cần việc giám sát khách hàng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả