Bên cạnh hộp mực in N.matrix. Hiện nay Công Ty Cổ Phần Nano

đang triển khai thêm chương trình

Dịch vụ làm mới hộp mực (Mực Recycle)

 

Hộp mực của bạn đã nạp mực lại nhiều lần không còn sử dụng được nữa bạn sẽ vứt bỏ vào thùng rác, nếu bạn làm điều đó có nghĩa là bạn đang vứt bỏ tiền của mình đồng thời bạn đang làm môi trường ngày một nhiều chất thải rắn hơn. 

Chính vì vậy bạn tự hỏi liệu có cách nào có thể làm mới lại hộp mực của mình với chất lượng chính hãng nhưng giá thành tiết kiệm được 70 – 80% chi phí nếu bạn đi mua mực mới. 

Tại sao bạn mua mực mới nếu mực cũ của bạn sẽ thành mực mới ?

Công Ty NANO với chuyên môn là mực in và máy in chúng tôi hiểu rằng các doanh nghệp phải chi trả số tiền quá cao cho việc mua mực in để sử dụng trong văn phòng. Để giảm bớt chi phí sử dụng mực in hầu hết chúng ta thường nạp mực lại từ 2 đến 3 lần sau khi đã dùng hết mực mới. Hộp mực đã nạp mực lại nhiều lần không còn sử dụng được nữa chúng ta buộc phải bỏ hộp mực đã bị hư hỏng đi để mua hộp mực mới và chu kỳ này cứ lập đi lập lại liên tục.

Nếu bạn bỏ hộp mực của bạn đi có nghĩa là bạn đang ném tiền của mình vào thùng rác đồng thời góp phần làm tăng thêm chất thải rắn và gây ô nhiễm môi trường. Ngày nay chúng ta nghe nói rất nhiều về vấn đền gìn giữ môi trường trong sạch và hạn chế các chất thải rắn, tận dụng chúng để sử dụng lại sao cho tiết kiệm và hiệu quả.

Đó là ý tưởng để Công Ty NANO cho ra đời dịch vụ làm mới lại hộp mực của chính bạn Chúng tôi nhận các hộp mực in Laser đã qua xử dụng và hư hỏng của khách hàng về và giao cho phòng kỹ thuật để sử lý lại, thay thế toàn bộ linh kiện bên trong, với quy trình như là sản xuất hộp mực mới. Hộp mực của bạn được kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng trước khi trở về với bạn. 

   

     – Đảm bảo các linh kiện thay thế mới 100%

     – Đảm bảo chất lượng và số lượng trang in tương đương với hộp mực mới

     – Đảm bảo hộp mực của bạn chạy được 3 lần mực (1 lần mực mới và 2 lần nạp mực tiếp theo)

     – Nhận nạp mực in laser hp, canon …. Với giá chỉ từ 70.000 vnđ

     – Hotline : A .Long 0918 472 922

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.