Karassn là thương hiệu về nhà sản xuất OEM thiết bị Báo động – Camera hàng đầu Trung Quốc – Hiện nay Karassn trong Top 3 China. Trải qua gần 20 năm nỗ lực và nghiên cứu, đến nay Karassn đã phát triển một loạt các hệ thống thông minh như Hệ thống báo động điện thoại, các hệ thống báo động không dây tầm xa, Hệ thống Camera kết hợp Báo động và nhiều sản phẩm khác. Bên cạnh đó, công ty cũng thực thi nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 nhằm giám sát chặt chẽ từng quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Sản phẩm Karassn hiện được xuất khẩu qua nhiều quốc gia và khu vực: Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á… Tại Việt Nam, Karassn được phân phối độc quyền bởi NANO CORP.

Tổng công ty và văn phòng Karassn

Nhà máy sản xuất Karassn

Công Ty Cổ phần NANO là nhà nhập khẩu duy nhất và phân phối chính thức các sản phẩm Báo động Karassn tại Việt Nam & Các nước Khu vực Đông Nam Á.

Tất cả các sản phẩm Báo động Karassn do Công Ty CP NANO phân phối đều có Tem Chứng Nhận Phân Phối Độc Quyền Hàng Chính Hãng Karassn + Tem Chống Giả của Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An.

Để tránh mua phải hàng giả, Quý khách hàng vui lòng mua trực tiếp tại Công Ty NANO (hoặc các Đại lý phân phối chính thức của NANO)

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANO

173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

(028) 3 510 8686 – 090 1186 173 (Tổng đài) – 090 2828 961 (Hotline)

Các tủ báo động trung tâm, cảm biến Karassn:

ĐỂ XEM PHỤ KIỆN BÁO ĐỘNG PICOTECH & KARASSN

VUI LÒNG BẤM VÀO → PHỤ KIỆN BÁO ĐỘNG

Hiển thị tất cả 7 kết quả