BLOG, Hoạt động bên ngoài

NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – MEMBER’S DAY – NƠI KẾT NỐI ĐẨY MẠNH HỢP TÁC THƯƠNG MẠI CỦA CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN!

Hoạt động với tôn chỉ: Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiệm xã hội, CLB Doanh Nhân Sài Gòn luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc tổ chức, kết nối giao thương không chỉ cho các Hội viên, mà còn mở rộng ra với nhiều đối tác thuộc nhiều lĩnh vực, địa bàn khác.

Với mục tiêu nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương trong mạng lưới Hội viên CLB nói riêng và doanh nghiệp tại TP. HCM nói chung lại với nhau, hỗ trợ nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức chương trình MEMBER’S DAY vào ngày 25/03/2022.

Bên cạnh hoạt động kết nối, giới thiệu sản phẩm của Hội viên và Khách mời, chương trình còn có nhiều phần chia sẻ chuyên sâu của các chuyên gia trong các lĩnh vực mà mà các chủ doanh nghiệp quan tâm như: Kinh nghiệm Quản trị điều hành Doanh nghiệp trong thời đại bình thường mới, Đầu tư chứng khoán, ….. Cùng với đó là việc trao Quyết định công nhận BĐH Ban kết nối kinh doanh và phần tổ chức sinh nhật ấm áp dành cho các Hội viên có sinh nhật trong Quý 1/2022.

Là một thành viên lâu năm của CLB Doanh Nhân Sài Gòn, NANO Corp. luôn đồng hành cùng mỗi sự kiện của CLB. Ngoài 2 mảng kinh doanh quen thuộc là NANO SERCURUTY và NANO OFFICE, lần sự kiện này, NANO Corp. giới thiệu tới các Hội viên và Khách mời những sản phẩm thuộc mảng kinh doanh NANO FRESH – có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe như: Rượu ngâm thảo dược, Trà thảo dược, Nhang sạch thảo dược, …và được nhiều Hội viên, Khách mời quan tâm, trải nghiệm!

Chuỗi sự kiện năm 2022 của CLB Doanh nhân Sài Gòn sẽ còn nhiều sự kiện hấp dẫn sắp tới và tin chắc rằng, đây sẽ luôn là sân chơi để các doanh nghiệp Hội viên, Khách mời thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thế mạnh của doanh nghiệp mình, xúc tiến thương mại đa phương hơn!

Và NANO Corp. chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn trong tất cả những sự kiện này!

Sau đây là một vài hình ảnh khác của sự kiện: