Hoạt động nội bộ

NANO 16 NĂM – ẤN TƯỢNG 1 CHẶNG ĐƯỜNG

NANO 16 NĂM – ẤN TƯỢNG 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Tiền thân là Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ NANO cho các sản phẩm Mực In, Camera Giám sát độ nét cao…từ tháng 2 năm 2000 và hiện là Hội viên các hiệp hội như: Hội Doanh Nhân trẻ  TP.HCM – Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Hội viên Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh…16 năm qua thực sự là một chặng đường không thể nào quên đối với NANO.

Rất nhiều những cúp vàng và bằng khen được trao tặng cho NANO cho những cống hiến và thành tích mà công ty đã tạo nên. Điều đó thực sự có ý nghĩa lớn lao không chỉ riêng Ban Giám đốc mà còn ở các bộ phận trong công ty: Niềm vui sướng, Hân hoan và Tràn đầy hạnh phúc.
Và vào ngày 21-23/10/2016 thực sự là những ngày đáng nhớ của Công ty NANO, SINH NHẬT LẦN THỨ 16 (24/10/2016) được tổ chức tại khu du lịch Madagui – Lâm Đồng. Với rất nhiều các hoạt động Team Building đã diễn ra như Zipline, Bắn súng sơn, Chèo thuyền Kayak hay một số trò chơi đội nhóm khác, 3 đội Tê giác, Bò cạp và Voi thực sự đã có những màn cạnh tranh gay cấn để giành chiến thắng nhưng quan trọng hơn hết đó chính là tình đồng đội sau mỗi trò chơi, vì bởi NANO là một thể thống nhất giữa các bộ phận, không thể tách rời.
Sinh nhật Công ty NANO tròn 16 tuổi
Các đội tham gia trò chơi Zipline
 
Những khoảnh khắc đáng yêu và ngộ nghĩnh của Tập thể NANO