BLOG, Hoạt động bên ngoài

MEMBER’S DAY – NGÀY HỘI KẾT NỐI THEO XU HƯỚNG MỚI CỦA CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN!

Chiều hôm qua, ngày 23/04/2021, chương trình Member’s Day của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã được diễn ra tại Diamond Place Phú Nhuận.

Chương trình đã thu hút đông đảo các thành viên, khách mời là các chủ doanh nghiệp tham gia.

Trong khi khí vui mừng đó, bộ phận NANOFRESH rất hân hạnh là một trong các đơn vị cùng đồng hành và có gian hàng trưng bày sản phẩm với 2 thương hiệu Dreamlife và Trúc Lâm quen thuộc.

Bên cạnh các dòng sản phẩm thân quen như Trà 6 vị Dreamlife, Gối thơm thảo dược, Nhang sạch thảo dược, dòng sản phẩm mới Café thảo dược Dreamlife đã được rất nhiều sự quan tâm và thích thú từ khách tham quan! Cùng với đó là chương trình “Vòng Quay May Mắn – Có Quay là Có Quà” của NANOFRESH đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các anh chị đến với chương trình!

Chuỗi sự kiện Member’s Day với sự tổ chức hàng tháng (vào thứ 6 tuần thứ 3 của mỗi tháng) hứa hẹn sẽ là một nơi để giao lưu kết nối, giới thiệu các dòng sản phẩm của các hội viên và khách mời, tạo thêm một kênh giao thương mở cho các doanh nghiệp trong điều kiện bình thường mới hiện nay!

Hãy đến với Member’s Day và tham quan gian hàng NANOFRESH hàng tháng để trải nghiệm và tìm hiểu rất nhiều các sản phẩm độc đáo của chúng tôi, bạn nhé!

Phần phỏng vấn gian hàng NANOFRESH: Bạn có thể xem tại link sau:

https://youtu.be/1ll_-c_gQbM