Hoạt động bên ngoài

CARAVAN – Hành trình kết nối giao thương doanh nhân Sài Gòn – Bình Thuận – Lâm Đồng

CARAVAN – Hành trình kết nối giao thương doanh nhân Sài Gòn – Bình Thuận – Lâm Đồng (12/9 – 15/9/2013)

Nhằm tiến tới chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Chào mừng kỷ niệm 120 năm thành phố Đà Lạt cũng như tiếp nối thành công của chương trình “caravan Sài Gòn – Phan Thiết _ Khám phá vẻ đẹp duyên hải miền Trung” và mở rộng mối quan hệ giao lưu và hợp tác đầu tư với các tỉnh thành, CLB DNSG tổ chức chương trình Caravan với hơn 200 doanh nhân tham dự(trong đó có Mr Hồ Minh Quân – Giám đốc công ty CP NANO), từ ngày 12 đến 15/9/2013.
Từ sau tay lái các doanh nhân sẽ tự mình khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cung đường mới ven biển miền Trung và thành phố ngàn hoa Đà Lạt.
Mục đích chuyến đi lần này là Xúc tiến thương mại giữa Doanh nhân Sài Gòn và 2 tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng. Đặc biệt, ngày 14/9 Doanh nhân Sài Gòn và Doanh nhân Lâm Đồng sẽ có buổi giao lưu, gặp gỡ cho các dự án đầu tư, hợp tác kinh doanh.
Bên cạnh hoạt động xúc tiến thương mại, các doanh nhân sẽ hòa mình vào nhiều hoạt động thể thao, từ thiện, tham quan mô hình trang trại của Đà Lạt cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố hoa qua triển lãm “Đà Lạt dưới góc nhìn Doanh Nhân Sài Gòn”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đoàn được Mr.Hồ Minh Quân ghi lại: