BLOG, Thành quả, Thông báo

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN THƯƠNG HIỆU TỪ HEYI SUỐT 20 NĂM QUA

THƯ CẢM ƠN
Kính gửi đến Ban Lãnh đạo Công ty HEYI,

Thay mặt tập thể nhân viên và ban lãnh đạo Công ty CP NANO, tôi xin gửi tới quý công ty một lá thư ngỏ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về mối quan hệ hợp tác mà chúng ta đã có trong suốt 20 năm qua.

Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã xây dựng một mối quan hệ đối tác vững chắc và đáng tin cậy. Mỗi dự án chung mà chúng ta đã thực hiện, từ việc phát triển sản phẩm đến xuất khẩu hàng hóa, đã mang lại những thành tựu to lớn và mang tính cách mạng cho cả hai bên.

Chúng ta đã chia sẻ những giá trị cốt lõi và cam kết với sự phát triển bền vững và cùng nhau đối mặt với những thách thức không ngừng. Sự tương đồng trong tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh đã giúp chúng ta tạo ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, cung cấp giá trị thực cho khách hàng và xây dựng lòng tin tưởng từ phía khách hàng.

Mỗi thành viên trong đội ngũ của cả hai công ty đã đóng góp tài năng và sức lực của mình vào quá trình hợp tác. Tinh thần cống hiến và sự chia sẻ kiến thức đã giúp chúng ta học hỏi và phát triển cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thời gian khó khăn và niềm vui, xây dựng mối quan hệ gắn bó và tôn trọng lẫn nhau.

Trong tương lai, chúng ta hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến những thành công lớn hơn nữa. Chúng ta sẽ tiếp tục đổi mới và tương tác để đối mặt với những thay đổi trong môi trường kinh doanh và thị trường. Chúng ta đã và sẽ luôn là cột mốc cho nhau, hỗ trợ và thúc đẩy nhau để đạt được những mục tiêu cao cả.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Mối quan hệ hợp tác của chúng ta không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo nên một cộng đồng chung, nơi chúng ta có thể tạo ra những điều tuyệt vời hơn.

Hân hạnh được hợp tác và chúc cho quý công ty thịnh vượng và thành công trong tương lai.

Trân trọng,
Người đại diện của tập thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty NANO

Giám đốc: HỒ MINH QUÂN