Thông báo

CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA NANO

Hiện tại, công ty chúng tôi đang hoạt động trên các sàn thương mại điện tử sau:

1. Shopee: Chúng tôi có cửa hàng trên Shopee, một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm của chúng tôi trên Shopee bằng cách truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Shopee và tìm kiếm tên công ty chúng tôi.

2. Lazada: Chúng tôi cũng có cửa hàng trên Lazada, một sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bạn có thể tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm của chúng tôi trên Lazada bằng cách truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Lazada và tìm kiếm tên công ty chúng tôi.

3. Tiki: Công ty chúng tôi cũng có mặt trên Tiki, một sàn thương mại điện tử phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm của chúng tôi trên Tiki bằng cách truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Tiki và tìm kiếm tên công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo và mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi trên các nền tảng trực tuyến này. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

        

Hãy liên hệ với NANO CORP. để được lắp đặt hệ thống Camera & Báo động chính hãng

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 089 664 7121 – 090 2828 961

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!