Tin tức công nghệ

Camera phản chủ

Camera phản chủ

Cùng với sự đi lên và phát triển của nền kinh tế cũng như xã hội hiện đại, nhu cầu về đời sống vất chất của con người cũng vì thế mà tăng lên. Bên cạnh đó thì tệ nạn trộm cắp cũng gia tăng đáng kể.
Nhiều Gia đình và Doanh nghiệp hiện nay đã đầu tư hẳn cho mình một camera chống trộm để đảm bảo an toàn cho gia đình hoặc công ty. Vấn đề quan trọng nhất là làm sao để có được một Camera chống trộm tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Camera chống trộm được bày bán với giá cả và chủng loại rất phong phú. Tuy nhiên chất lượng thả nổi nên mới có chuyện chủ nhà gắn camera chống trộm, trộm không bắt được mà chủ nhà có thể bị trộm theo dõi ngược lại. Vô số camera trên thị trường hiện nay với chất lượng không được kiểm chứng, bên cạnh đó Server giúp xem qua mạng đa số được đặt tại nước ngoài (China, Taiwan…) nên truy cập thường chậm và nếu các đường truyền quốc tế bị lỗi (đứt cáp…) thì bạn khó lòng truy cập được. Nghiêm trọng hơn, với những “đám mây công nghệ” xuất xứ từ ngoài VN thì́ tính bảo mật có thể bị đe doạ thường xuyên và khả năng bị “phản chủ, bị theo dõi ngựợc” là ko tránh khỏi.

Đó là lí do mà bạn chọn công ty NANO để trải nghiệm dòng sản phẩm Camera chất lượng độ nét cao HD với giá cả cạnh tranh không ngờ. Đặc biệt thiết bị và dịch vụ kết nối thông minh MYDNS (http://mydns.vn/) do chính công ty NANO nghiên cứu và sản xuất với những tính năng hiện đại giúp cho người sử dụng và tốc độ kết nối cao, dễ dàng xem qua mạng, qua đtdđ…với độ bảo mật gần như tuyệt đối, xóa bỏ nỗi ám ảnh “bị theo dõi ngược” của hệ thống camera giám sát.

Đừng tốn tiền để mua về một hệ thống Camera chống trộm nhưng sẵn sàng phản chủ chỉ vì bạn không hiểu rõ về nó – Hãy để chúng tôi giúp bạn loại bỏ điều này !!
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM & DV TIN HỌC – XÂY DỰNG NANO
Năm thành lập: 2001
Đáp ứng mọi nhu cầu về Giải pháp & Sản phẩm (Nhập khẩu trực tiếp): Camera giám sát, Báo động chống trộm, Thiết bị Kiểm soát & Chấm công…
Trụ sở:
60 Huỳnh Đình Hai, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (08) 3510 8686 (10 Lines)