BLOG, Hoạt động bên ngoài, Tin tức công nghệ

CAFE CÔNG NGHỆ – ĐIỂM ĐẾN ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG MẠNH MẼ CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ, KINH DOANH

Sáng ngày 19/11/2021, sau một thời gian bị gián đoạn vì dịch Covid-19, Chương trình Cafe Công Nghệ của Ban Công Nghệ – Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã quay trở lại với một chủ đề cực Hot – “Ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào thực tế quản lý doanh nghiệp và cuộc sống”.

Công ty CP NANO đã phối hợp cùng Ban Công Nghệ để giúp các Quý Doanh Nhân có cái nhìn rõ hơn về việc ứng dụng những công nghệ mới nhất hiện nay – phù hợp với tình hình “Bình Thường Mới” – vào trong quản lý doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm được đề cập đến của chương trình lần này là Camera AI HANET do Công ty NANO là Đại lý phân phối và lắp đặt chính thức – với rất nhiều tính năng ưu việt:

– Khả năng nhận diện khuôn mặt cực nhanh và có độ chính xác đến 99,9%. Thiết bị hoạt động độc lập, không cần interner.

– Nhận diện cả khi chủ thể đang đeo khẩu trang hoặc kính đen. Tốc độ nhận dạng 200ms. khoảng cách 1-4 mét. Nhắc nhở việc đeo khẩu trang.

– Bộ nhớ trong lên đến 8GB, ghi nhớ được đến 50.000 Face ID.

– Đặc biệt, thiết bị hỗ trợ chấm công chính xác, không cần sử dụng thẻ chấm công hay dấu vân tay – một vấn đề cực kỳ cần thiết trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Hệ thống tự động tính toán ngày công, bảng lương nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, buổi Cafe Công Nghệ còn là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu, tâm tình, giải đáp những thắc cho nhau – kết hợp cả offline và online cùng lúc – chương trình đã mang đến không khí vui vẻ, cởi mở và nhiều thông tin hữu ích.

Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến rất được yêu thích, bởi mỗi chủ đề đều rất thiết thực trong việc quản lý kinh doanh.

Công ty CP NANO rất vinh hạnh cùng đồng hành tổ chức các buổi Cafe Công Nghệ và mang đến những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho Quý Doanh Nhân.

Những hình ảnh từ buổi Cafe Công Nghệ: