Giải pháp

GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHO THANG MÁY

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO THANG MÁY

Lắp đặt camera giám sát là giải pháp tốt nhất trong việc quản lý nâng cao mức độ an toàn của hệ thống an ninh cho các toà nhà, trong đó khu vực thang máy cũng là khu vực được ban quản lý các toà nhà đưa vào danh sách khu vực trọng điểm để lắp đặt hệ thống camera giám sát, bởi đã có nhiều đối tượng lợi dụng khu vực thang máy để thực hiện những tệ nạn xã hội nghiêm trọng. Chính vì vậy lắp đặt camera giám sát trong thang máy là một phần quan trọng trong hệ thống camera quan sát đối với các công trình như: Khách sạn, Tòa nhà chung cư hoặc Văn phòng…

 Thang máy là thiết bị di chuyển liên tục lên xuống, vì vậy việc lắp đặt là một thách thức không nhỏ đối với các kỹ thuật viên. Nano Corp. xin đưa ra 2 giải pháp cơ bản và được áp dụng nhiều cho các công trình thang máy hiện nay:

1. Lắp đặt Camera giám sát thang máy sử dụng cáp tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm

Lựa chọn Camera giám sát có độ phân giải cao và có độ nhạy sáng thấp. Lắp Camera có ống kính quan sát góc rộng. Sử dụng loại dây tín hiệu camera chuyên dụng cho thang máy. Nguồn đi theo dây nguồn của thang máy. Chỉ sử dụng cho những thang máy trong khoảng 15-20m, đối với những tòa nhà cao sẽ có hiệu tượng bị nhiễu.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí.

– Hình ảnh trung thực, rõ nét.

Nhược điểm:

– Độ bền không cao, dù là cáp mềm hay chuyên dụng đều bị đứt ngầm sau 1 thời gian sử dụng.

– Thi công lắp đặt phức tạp: Cần phải chui vào hốc của thang máy và chạy dây bên trong.

2. Lắp đặt camera giám sát thang máy sử dụng các bộ thu phát tín hiệu không dây

Đây là giải pháp được ưa thích với nhiều công trình, với ưu điểm thiết bị luôn có sẵn hàng, lắp đặt đơn giản và dễ kiểm tra, bảo hành, thay thế.

Ưu điểm

–  Thi công lắp đặt nhanh chóng

–  Độ bền cao không ảnh hưởng bởi sự di chuyển liên tục của thang máy

–  Khoảng cách không vật cản đến 1km

–  Không bị nhiễu khi thang máy chạy

–  Bảo trì đơn giản

–  Giá thành hợp lý

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho thang máy, vui lòng liên hệ P. Kinh doanh Công Ty Nano để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.