Hoạt động nội bộ

TƯNG BỪNG SINH NHẬT NANO 18 TUỔI

Vậy là em đã 18. Tuổi sung sức nhất của đời người nhưng với một doanh nghiệp, 18 năm là một chặng đường đầy gian nan thử thách, nhưng cũng đầy niềm vui và những cảm hứng tuyệt vời.

Từ một trung tâm nghiên cứu và kinh doanh, phát triển công nghệ mới NANO vào tháng 10 năm 2000 tại đường Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, một năm sau, ngày 24 tháng 10 năm 2001, chúng tôi đã chính thức có giấy phép thành lập và hoạt động với tên gọi Công ty TNHH NANO, và sau này từ năm 2008 là Công ty CP NANO, với ngành nghề chính là cung cấp các sản phẩm, thiết bị An Toàn Anh ninh và văn phòng.

Không ngoài sứ mệnh ngay từ đầu thành lập: NANO cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn!

An toàn, tiện nghi không chỉ là các sản phẩm như camera an ninh, báo động chống trộm, chống cháy, nhà thông minh…mà An Toàn còn ở cả trong phong cách sống, trong thực phẩm đồ ăn thức uống… chính vì vậy mà các mảng sản phẩm về công nghệ sạch NANOFRESH như trà thảo dược, nhang sạch thảo dược, gối thảo dược…cũng đã ra đời để góp phần cho sứ mệnh cao cả này!

Sự thành công của NANO ngày hôm nay không thể thiếu những đóng góp, động viên…từ những người thân yêu của Quân, những người bạn, những nhân viên của công ty đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập, những nhân viên đã nghỉ việc đi làm nơi khác hoặc mở doanh nghiệp riêng và các bạn nhân viên hiện tại và sắp gia nhập gia đình NANO… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong và ngoài nước đã luôn ủng hộ chúng tôi suốt 18 năm qua, các hiệp hội doanh nghiệp như YBA, CLB Doanh nhân Sài Gòn, hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh, CLB doanh nhân họ HỒ…

Còn rất nhiều, rất nhiều…những ÂN NHÂN. Quý vị đã giúp chúng tôi cùng CÔNG TY NANO có được động lực để vượt qua khó khăn, tồn tại và phát triển đến hôm nay.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng mừng sinh nhật, Công ty cổ phần NANO xin chân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý vị, những ÂN NHÂN của chúng tôi! Xin chúc tất cả luôn dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và luôn đồng hành cùng NANO Corp. để cùng phát triển, thành công hơn và cùng nhau góp phần mang lại AN TOÀN, TIỆN NGHI HƠN CHO CUỘC SỐNG!

Giám đốc Công ty cổ phần NANO

HỒ MINH QUÂN