BLOG, Hoạt động bên ngoài, Thành quả

LỄ THÀNH LẬP HIỆP HỘI CAMERA QUAN SÁT TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN NANO là nhà cung cấp tất cả các dòng Camera và Hệ thống báo động – báo trộm – báo cháy với những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng và an toàn cho chúng ta, NANO đã có mặt trên thị trường suốt 23 năm qua, NANO không chỉ cung cấp các thiết bị an toàn cho cuộc sống mà còn đưa ra những giải pháp hiệu quả thiết thực nhằm bảo vệ tính mạng – tài sản để chúng ta có một cuộc sống tiện ích và an toàn hơn. Nay chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Thành lập Hiệp hội Camera Quan sát TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm tạo ra một cộng đồng CCTV gắn kết, đam mê và chung niềm tin để cùng nhau phát triển ngành công nghệ an ninh hiện đại tại Việt Nam.

NANO CORP. tự hào và vinh dự vì được đồng hành với vai trò là nhà tài trợ Vàng của sự kiện lần này.

Tại gian hàng NANO, chỉ trong một ngày duy nhất mà NANO đã đón tiếp hơn 500 lượt khách hàng bao gồm khách Đại lý và khách lẻ đến quan quan và trải nghiệm thực tế với những sản phẩm được trưng bày & được kỹ thuật viên tư vấn về các giải pháp giám sát an ninh mới nhất đang gây sốt trên thị trường cũng như những hệ thống & công nghệ tân tiến khác!

Sự kiện lễ ra mắt Hiệp Hội Camera Quan Sát HCM kết thúc thành công tốt đẹp, Cảm Ơn BTC và các Nhà Tài Trợ – Kim Cương, Vàng, Đồng, Bạc.

  • Thay mặt các NTT chúng tôi gửi lòng biết ơn dành riêng đến BTC và ekip thực hiện đã tạo nên sự kiện tuyệt vời này.
  • Tất cả các nhà tài trợ, đồng tài trợ đã nổ lực và cố gắng chung tay để tổ chức một sự kiện hoàn hảo. Sự hỗ trợ của bạn đã thúc đẩy chúng tôi vượt qua mọi giới hạn. Các NTT đã góp phần làm cho sự kiện trở nên lấp lánh hơn bao giờ hết. Sự đóng góp của bạn làm cho chúng tôi tự hào và biết ơn.
  • Sự kiện này đã trở thành một thành công to lớn nhờ vào tình cảm và lòng nhiệt thành của BTC và các nhà đồng tài trợ.

Một lần nữa, CÔNG TY CỔ PHẦN NANO Cảm ơn BTC và các nhà tài trợ vì đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này và cho phép chúng tôi mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.