BLOG, Thành quả

NGÀY HỘI “TRIỄN LÃM VÀ TƯ VẤN VẬT TƯ HOÀN THIỆN”

Kính gửi Quý Doanh Nghiệp/Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN NANO xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Doanh Nghiệp/Quý Đối Tác.

Gần 22 năm hình thành và phát triển trong ngành cung cấp các giải pháp an toàn, an ninh như Hệ thống camera quan sát, Hệ thống báo động, báo cháy, Nhà thông minh,…với các thương hiệu uy tín, chất lượng như Picotech, Karassn, Jablotron, Lumi, Samsung… NANO CORP với SỨ MỆNH: Cho cuộc sống An Toàn và Tiện nghi hơn!

  • Đem lại sự an toàn, an tâm cho Khách hàng.
  • Trở thành đối tác chính được lựa chọn và tin cậy nhất của Khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực cho nhân viên

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: Ứng dụng công nghệ cao, đầu tư cho công nghệ, dịch vụ ngày càng phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đưa NANO trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao đúng như tên của chúng tôi: NANO CORPORATION

Ngày 11/06/2023, NANO CORP rất vinh dự nhận được lời mời từ THIET THACH Group để tham gia chương trình Ngày hội “Triển Lãm & Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện” với quy mô thu hút 120 Khách hàng tham dự tại METROPOLE 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Ngoài sự góp gặp của các nhãn hàng nổi tiếng về vật liệu xây dựng thì NANO CORP – cũng là nhà đồng tài trợ chương trình, với các giải thưởng hiện vật là bộ báo động độc lập và voucher tặng hoàn toàn miễn phí hệ thống báo động cho khách hàng may mắn nhận được trong chương trình vòng quay may mắn.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời biết ơn chân thành đến THIET THACH Group mong muốn và tin tưởng rằng với sự đồng hành, hợp tác của Quý Doanh Nghiệp/Quý Đối Tác sẽ là điều kiện tốt nhất để chúng ta bước xa và dài hơn trên con đường xây dựng một thương hiệu uy tín. Trân trọng cám ơn và rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Doanh Nghiệp/Quý Đối Tác.

TRÂN TRỌNG.