BLOG, Hoạt động bên ngoài

NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG: SỰ KIỆN “NGƯỜI TRUYỀN LỬA 2023” VỚI CHỦ ĐỂ “TUỔI 18”

    NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG:

SỰ KIỆN “NGƯỜI TRUYỀN LỬA 2023” VỚI CHỦ ĐỂ “TUỔI 18”

     Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023) và mừng sinh nhật lần thứ 18 của mình, Câu lạc bộ (CLB) sẽ tổ chức chương trình “Người truyền lửa 2023” với chủ đề “Tuổi 18” với mong muốn kết nối cộng đồng doanh nhân, kết nối giao thương, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thực hiện trách nhiệm xã hội trong giới doanh nhân.

     Chương trình đã diễn ra vào ngày 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (số 15A Hồ Văn Huê, phường 6, quận Phú Nhuận) với sự tham gia dự kiến hơn 300 doanh nhân. Ngoài ra, chương trình là dịp để vinh danh, tri ân các đơn vị, cá nhân đã đồng hành và tham dự cùng CLB trong suốt thời gian qua.

     “Năm 2023 – một năm kinh tế vô cùng khó khăn, nhưng với tinh thần của doanh nhân Sài Gòn – TP.HCM, CLB vẫn tiếp tổ chức chương trình người truyền lửa 2023. Chúng tôi đã nhìn thấy được những khó khăn của doanh nghiệp khi sức mua trong nền kinh tế giảm mạnh. Để đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, việc CLB tổ chức ngày hội giao thương kết hợp với việc livestream quảng cáo, giới thiệu sản phẩm qua nền tản công nghệ cao là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng của ban tổ chức”, ông Nguyễn Thành Mẫn – Phó chủ tịch CLB, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức cho biết.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NANO tự hào và vinh dự vì được đồng hành cùng sự kiện lần này với mảng NANO FRESH: chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, như Gối thơm thảo dược (gối nằm người lớn và trẻ em, gối kê cổ, gối kê tay, gối chườm mắt, gối chườm bụng, gối chườm vai, gối chườm lưng), Nhang sạch thảo dược (nhang cây 29cm và 20cm, Nhang nụ), Trà đinh lăng, …Tại gian hàng NANO, chỉ trong một ngày duy nhất mà NANO đã đón tiếp hơn 500 lượt khách hàng đến quan quan và trải nghiệm thực tế với những sản phẩm được trưng bày & nổi bật nhất là sản phẩm Than hoạt tính NANO FRESH (hay còn được gọi là carbon hoạt tính, tên tiếng Anh là Activated Carbon) là một dạng carbon có độ xốp cao, rất nhiều vết nứt, lỗ rỗng nhỏ đến kích thước phân tử. Cấu trúc đặc biệt như vậy làm cho diện tích bề mặt của than hoạt tính rất lớn, từ đó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.
  • Than hoạt tính NANO FRESH được tạo ra từ việc đốt các nhiên liệu giàu cacbon như gỗ, than đá, gáo dừa, tre ở nhiệt độ cao từ 600 đến 900 độ C trong điều kiện yếm khí.

Thay mặt các đơn vị tham gia sự kiện, chúng tôi gửi lòng biết ơn dành riêng đến BTC và ekip thực hiện đã tạo nên sự kiện tuyệt vời này.

     Sự kiện này không chỉ là dịp để ghi dấu những thành công của các doanh nhân, mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong các thế hệ tương lai.

    Một lần nữa, CÔNG TY CỔ PHẦN NANO Cảm ơn BTC và các đơn vị tham gia đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này và cho phép chúng tôi mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.