Hotline: 090 28 28 961 - 0903 608 516

          Nhà thông minh Onsky là hệ thống được tích hợp công nghệ tân tiến vào các vật dụng được kết nối thông qua mạng Internet, có khả năng điều khiển hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh thông minh hoặc được điểu khiển từ xa ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới nhằm đem lại cho gia đình bạn môi trường sống tiện nghi, an ninh, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

                                                             Hình: Hệ Thống Thông Minh Smart Home Onsky

         Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Giải pháp nhà thông minh kết nối từ xa
        Gồm các sản phẩm điên tử, kết nối đám mây, và ứng dụng di động (iOS và Android). Tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication – PLC). Nhờ đó, cho phép điều khiển thông minh từ xa máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, v.v. Giúp kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm.

hệ thống chiếu sáng thông minh
  Hình: Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Công nghệ độc quyền Trí tuệ nhân tạo
         Sản phẩm của OnSky tích hợp công nghệ độc quyền Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence). Tăng cường tối đa bảo vệ an ninh,an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.
         Khi có trộm cắp xâm nhập vào nhà, hoặc khi có nhiều khói hoặc khí độc trong nhà, sản phẩm thông minh của OnSky sẽ hú còi. Đồng thời gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người trong gia đình để báo động.
         Trường hợp internet trong nhà bị tắt hoặc WIFI không chạy được tốt, thì sản phẩm Trung Tâm Điều Khiển của Onsky vẫn tiếp tục điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng sự suy nghĩ nhân tạo.

Công nghệ kết nối Mesh đột phá
       OnSky là công ty đầu tiên trên thế giới  kết hợp cả chuẩn vô tuyến không dây và đường dây điện lực (PLC) có sẵn trong tường. Công nghệ kết nối Mesh và Trí Tuệ Nhân Tạo mang đến khả năng kết nối liên tục, thông suốt. Do tín hiệu có khả năng truyền xuyên qua nhiều lớp tường bê tông khác nhau. Từ đó mở rộng cự ly để phủ sóng toàn bộ tòa nhà.

       Theo OnSky, hầu hết giải pháp nhà thông minh hiện nay trên thị trường đều chỉ có chức năng điều khiển tắt/mở hệ thống đèn và đồ điện gia dụng thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Trong khi đó, iRoomate của OnSky cung cấp một khái niệm hoàn toàn mới về công nghệ “True Smart Home”, trong đó người dùng thậm chí không cần chạm vào smartphone hay tablet mà vẫn có thể điều khiển mọi thiết bị kết nối trong nhà.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Danh mục sản phẩm