Tin tức công nghệ

Nano Corp. vinh dự nhận cúp vàng Vietbuild 2009

Nano Corp. vinh dự nhận cúp vàng Vietbuild 2009

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2009 diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13/9 tại khu liên hợp TDTT Phú Thọ với sự tham gia của hơn 22 Quốc gia và trên 2000 gian hàng.

Đây là hội chợ uy tín nhất hiện nay của ngành xây dựng. “Công ty Nano là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế thi công, cung cấp, lắp đặt SỈ & LẼ các hệ thống an ninh an toàn và Thiết bị văn phòng, mực in,… cho Tòa cao ốc, Ngân hàng, Siêu thị, Trường học, Khách sạn, Phân xưởng nhà máy, Văn phòng, Biệt thự, Chung cư, Nhà riêng,…” tham gia hội chợ. Gian hàng công ty Nano đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư, chủ dự án các công ty xây dựng, và đông đảo khách hàng có nhu cầu đến tham quan và tìm hiểu thông tin.

Năm nay công ty Nano giới thiệu các sản phẩm cao cấp chuyên dụng An toàn – An ninh như camera quan sát, thiết bị ghi hình của Picotech, Vision Hitech. Báo động thông minh của Karassn, Video doorphone ( chuông cửa hình ) của Commax, thiết bị chấm công và kiểm soát của InfiniScan…

Đặc biệt khách hàng tham quan gian hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và có các giải pháp phù hợp riêng cho từng yêu cầu cụ thể. Hơn nữa, công ty Nano có chương trình khuyến mãi Lớn :Tặng máy hủy tài liệu trị giá 1.290.000 đồng cho khách hàng mua hàng ( hoặc đặt hàng trước ) giá trị hàng chỉ từ 3,5 triệu đồng.

Trong khuôn khổ hội chợ, Công ty Cổ phần SX TM & DV Tin học – Xây dựng NANO đã vinh dự được nhận Cúp vàng Vietbuild 2009 “Thương hiệu mạnh ngành Xây dựng” do Bộ Xây Dựng trao tặng.