Thành quả

Mực in Nano

Mực in Nano

NANO ® – 17 NĂM KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH, Kể từ ngày 24/10/2001 khi giới thiệu sản phẩm mới mực in N_matrix, dành cho máy in HP laser, canon laser, cho đến nay NANO ® và N_matrix đã là một trong những thương hiệu hàng đầu của thị trường mực in chất lượng cao.

Sau khi cho ra đời sản phẩm mực in N_matrix chất lượng cao năm 2001. Sau đó, vào năm 2002, lần đầu tiên NANO ® đã đưa hình ảnh của mình vào Hội chợ triển lãm Quốc Tế, rồi đến năm 2003, 2004 NANO ® một lần nữa đưa thương hiệu của mình vào siêu phẩm mới : N_matrix 12A , N_matrix 49A, N_matrix EP26, N_matrix 29x… . Năm này cũng đánh dấu dòng sản phẩm N_matrix EP65, N_matrix 53A

Đây chính là bước thử thành công thắng lợi của thương hiệu để rồi đến năm 2005, hình ảnh NANO ® với mực in laser N_matrix lần lượt có mặt hầu hết trên thị trường trong nước.

Đến cuối năm 2006, mặc dù xuất hiện khá nhiều các công ty sản xuất mực in và cạnh tranh nhau quyết liệt bằng cách giảm giá… nhưng công ty NANO ® vẫn không hạ giá sản phẩm ( vì hạ giá đồng nghĩa với việc phải thay đổi các linh kiện rẻ hơn…) mà thay vào đó, ban lãnh đạo công ty càng quyết tâm tăng thêm giá trị cho sản phẩm của mình bằng cách TĂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH VÀ THÊM NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẬU MÃI… Điều này đã được thị trường chấp nhận và khách hàng đánh giá cao.

Vừa qua bằng sự cố gắng của CTY, chuỗi cửa hàng cao cấp chuyên phân phối mực in N_matrix tại Việt Nam, cuộc triển lãm tại trung tâm thương mại Quốc tế đã đón chào sự xuất hiện đầy ngoạn mục của NANO ® . Các công ty và người tiêu dùng đã có dịp thử nghiệm các dòng sản phẩm N_matrix của NANO ® . Họ tỏ ra là những khách hàng khá kỹ tính trong chọn lựa, thế nhưng sản phẩm N_matrix đã thuyết phục được họ. Hàng N_matrix chính hãng khi mua tại Việt Nam phải có tem chống hàng giả và phiếu bảo hành với thời hạn 2 năm hoặc đến khi hết mực.

Khách hàng của NANO ® rất đa dạng: là những ai không thích bản in lem, in mờ, NANO ® không ngại khẳng định những điểm rất riêng của mình. NANO ® luôn trân trọng những gì đã đạt được. Với sự thay đổi câu Slogan trong thời gian gần đây cũng khẳng định một phong cách sống xuất hiện và phát triển qua 8 năm:

“ NANO cho cuộc sống An Toàn và Tiện Nghi hơn. ”

Cùng tông màu đỏ làm chủ đạo của biểu tượng, NANO ® cho thấy sức sống mãnh liệt và gắn bó với khách hàng. Bằng những phong cách riêng của mình, thương hiệu NANO ® và N_matrix đã tồn tại và nổi tiếng khắp nước và được nhiều công ty trên Thế Giới biết đến. Đi cùng các thương hiệu nổi tiếng, NANO ® được biến đổi tinh tế hơn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm cùng loại, làm hài lòng hầu hết các khách hàng khó tính nhất. Sự tỉ mỉ về từng chi tiết cũng như kiểu dáng, tinh xảo, mới lạ mà luôn thể hiện đẳng cấp, NANO ® khẳng định được N_matrix là nhãn hiệu mực in không thể thiếu của hầu hết các công ty.