Thành quả

NANO – CHỨNG NHẬN VÀ GIẤY KHEN CỦA CÁC ĐƠN VỊ TỪ NĂM 2001 ĐẾN NAY

Sở công thương khen thưởng các thành viên trong CLB Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017         

         Chiều ngày 19/1,  Sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) mỗi dịp xuân về đã tổ chức thành công, đánh dấu thành tích của các thành viên trong câu lạc bộ donh nhân Sài Gòn. Tất cả doanh nhân- Hội viên CLB DNSG đầy nhiệt huyết, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triễn kinh tế của đất nước.

       Tháng 10/2005, CLB DNSG ra đời với mục tiêu gắn kết đội ngũ doanh nhân biết làm giàu, biết tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội. Sau 5 năm khẳng định tầm vóc của một tổ chức doanh nhân đoàn kết, vững mạnh, tháng 6/2010, CLB DNSG chính thức tổ chức Đại hội theo tinh thần Nghị định 88/2003/NĐ-CP, ngày 30/7/2003 quy định về tổ chức hoạt động và quản lý hội. Từ đó đến nay CLB đã trở thành tổ chức xã hội – nghề nghiệp ngày càng lớn mạnh với tôn chỉ mới Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiện xã hội.

         Trong năm 2017, CLB đã tổ chức 12 hội thảo, tọa đàm với các chủ đề về: pháp luật, tài chính, marketing, chăm sóc khách hàng, phong cách doanh nhân thành đạt, giải pháp thị trường bán lẻ… cùng các hoạt động kết nối giao thương với các đoàn doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trong suốt 13 năm miệt mài hoạt động, CLB DNSG đã đóng góp cho sự phát triển TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Cụ thể trong năm 2017, CLB đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống, chăm sóc trẻ em, cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương, xây cầu nông thôn… với tổng kinh phí gần 1,7 tỷ đồng. Dịp này, CLB DNSG cũng vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen dành cho tập thể cá nhân do UBND TP, Sở Công thương, HHDN TP trao tặng. Cũng trong Đêm sắc màu 2018 CLB đã kết nạp thêm 54 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn CLB đến thời điểm hiện nay là 540 hội viên.

        Qua công tác kiểm tra cho thấy các thành viên trong câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được chỉ đạo.        

      Với thành tích kể trên, Sở Công Thương đã tặng thưởng Bằng khen cho. Ông Hồ Minh Quân – Giám Đốc công ty Cô Phần NANO kiêm ủy viên câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

        Và một số hình ảnh bằng khen ông Hồ Minh Quân.

Ngoài ra, từ năm 2001 đến nay, Ông Hồ Minh Quân – Giám đốc công ty CP NANO còn vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen đến từ Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Ủy Ban Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh, Ủy Ban Nhân Dân TPHCM, Sở Công Thương, ….về việc hoàn thành tốt các hoạt động của các hội, của địa bàn và góp phần tích cực vào sự phát triển.

Là một công ty có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn (NANO SERCURITY); các thiết bị văn phòng, mực in (NANO OFFICE), …và gần đây nhất, từ năm 2012, NANO còn mở rộng thêm mảng kinh doanh các dòng sản phẩm sạch, an toàn và có nguồn gốc từ thiên nhiên – NANOFRESH (nhang sạch thảo dược Trúc Lâm, gối thơm thảo dược Dreamlife, trà đinh lăng Dreamlife, …). NANO luôn mong muốn đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đại lý gần xa, cũng như cung cấp nhiều hơn các sản phẩm an toàn an ninh, các sản phẩm thân thiện với môi trường. Câu slogan của chúng tôi: NANO – Cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn! sẽ luôn là phương châm để chúng tôi hoạt động, đồng thời, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động của các đoàn thể mà NANO tham gia và cho xã hội.

Related Posts