BLOG

Hàng mạng giá rẻ, đừng vội hào hứng

Thuở bé, chắc chắn chúng ta không thể nào quên được Mỹ Hầu Vương – Tôn Ngộ Không với pháp lực cao cường cùng 72 phép thần thông biến hóa. Chắc chắn đó là hình tượng không thể nào quên được và luôn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người khi có dịp được xem qua bộ phim này. Trong phim, bạn có để ý không, ngay cả Tôn Ngộ Không cũng có lúc bị yêu quái giả mạo, gây bao phen đau đầu cho sư phụ cũng như các vị thần linh…Thế đấy, từ xưa đã có giả mạo, huống gì ngày nay!

Lấy chuyện xưa mà ngẫm thời nay, ngày càng có nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng, mà trong số đó cùng chiếm số đông là các hàng công nghệ điện tử như camera an ninhđầu ghi hình camera…Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và chế tác góp phần tạo ra những sản phẩm là hàng giả và kém chất lượng tinh vi đến mức nhiều người dùng chuyên nghiệp nhiều lúc còn nhầm lần chứ chưa nói ở khía cạnh người dùng thông thường. Có thể thấy rằng, ở đất nước còn ở mức thu nhập trung bình và thấp như thế này thì việc người dân tìm kiếm những món hàng có giá thấp là điều dễ hiểu, và lẽ đương nhiên trong số chúng rất nhiều là hàng giả, kém chất lượng và sai lệch nhiều khi sử dụng.

Tính riêng đến nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, khá nhiều các công ty và đại lý kinh doanh mặt hàng công nghệ cao là các camera quan sát báo trộm, camera IP hay đầu ghi hình camera…Nếu như trước kia, con số này khiêm tốn thì những năm trở lại đây, nhu cầu cảnh giác, quan sát của người dân hay các xí nghiệp, công ty ngày càng tăng là bàn đạp lớn để ngành kinh doanh camera quan sát báo trộm phát triển. Với những doanh nghiệp lớn hay các thương hiệu như Picotech 16 năm, Vantech 10 năm…và đứng vững trên thị trường cùng danh tiếng thì nhiều doanh nghiệp mới nổi thường chọn những sản phẩm có giá thấp, nguồn hàng không rõ ràng hay kém chất lượng với mục đích giá thấp mà mua được nhiều để thu hút và chiêu dụ khách hàng.

Tem chống hàng giả NANO

Tem chống hàng giả Bộ Công an của sản phẩm Picotech – Nano

Hãy thử so sánh những gì bạn được khi mua hàng chính hãng camera quan sát báo trộm, camera an ninh hay đầu ghi hình camera từ Picotech:

Bạn được:

+ Hướng dẫn và cài đặt miễn phí, chăm sóc tư vấn rõ ràng và kĩ lưỡng bất cứ khi nào bạn thắc mắc

+ Bảo hành 24 tháng và bảo trì tận nơi

+ Hình ảnh rõ nét và chân thực đến từng chi tiết, một số dòng sản phẩm như camera mạng không dây PC-685IPHD có khả năng gửi tin nhắn và báo động khi có kẻ lạ hay camera hành động PCD-3300UHD với khả năng lội nước tới 30m và wifi chân thực…

+ Xuất xứ và thông số kĩ thuật rõ ràng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm camera quan sát hay đầu ghi camera, báo động chống trộm thông minh cùng kĩ thuật

+ Tem chống giả Bộ Công an và không phải lăn tăn về sản phẩm

+ Chiết khấu cao đối với khách sỉ và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn đối với khách lẻ

+ Gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua quà tặng, các buổi giao lưu và bốc thăm trúng thưởng

Báo động chống trộm thông minh PCA-9000GSM

Báo động chống trộm thông minh PCA-9000GSM

Còn nếu bạn gặp phải những hàng camera quan sát báo trộmcamera an ninh hay thiết bị báo động chống trộm giả và kém chất lượng, giá quá rẻ trên mạng thì sao?

– Sản phẩm thông số đương nhiên sẽ có sự không chính xác và sai lệch ít nhiều

– Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng noname và được dán tem giả

– Chế độ bảo hành và bảo trì kém chất lượng, nhanh hư hỏng và bạn sẽ lại phải tốn tiền

– Mẫu mã giống hàng thật nhưng các chức năng bị thiếu, không hoạt động tốt thậm chí là không có

– Hình ảnh thu về kém sắc, không rõ nét, bị gián đoạn, sản phẩm xuống nước bị hỏng dù được quảng cáo xài tốt dưới nước

….

Nói không với hàng giả

Còn rất nhiều những hệ lụy của việc ham rẻ mà mua hàng giá thấp trên mạng hay bán rong trên đường phố. Bạn cần đầu tư một hệ thống camera ghi hình, camera an ninh hay báo động chống trộm…một cách hợp lý nhất với các doanh nghiệp uy tín để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tránh tiền mất tật mang. Cùng với đó là Đừng ham rẻ mà rước Mẽo, Nhật, Pháp, Đài…nhưng chất lượng thì…hết xài!.

 

 

CÔNG TY CP NANO – Cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn

60 Huỳnh Đình Hai, P.14, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (08) 3510 8686

www.nano.vn

Back to list

Related Posts