Giải pháp

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DÃY NHÀ TRỌ, NHÀ CHO THUÊ

Bạn đang quản lý một hay nhiều nhà trọ của mình. Dịch vụ cho thuê căn hộ, Home stay, Nhà cho thuê…  Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý người ra vào nhà trọ của mình, người mới đến thuê, người cũ đi… và rất nhiều việc không tên bạn phải làm.

Như vậy để có được một ngôi nhà trọ An ninh, An toàn, Hiện đại & Tiện nghi… bạn phải làm rất là nhiều thứ. Từ việc xây dựng, nội thất, cửa nẻo, đăng ký tạm trú, tạm vắng… Ngoài ra bạn phải lắp đặt hệ thống an ninh như Camera giám sát, Hệ thống báo động chống trộm, Hệ thống báo cháy, Hệ thống video door phone, Hệ thống khóa cửa thông minh,…

Giờ đây trong việc quản lý ra vào một dãy trọ, ngôi nhà cho thuê với vài chục người đã trở nên dễ dàng và hiệu quả bởi bạn có thể kiểm soát mọi thứ từ xa các dãy trọ nhà cho thuê một cách hiệu quả.

Thấu hiểu được những nỗi lo mà chủ nhà, quản lý đang gặp phải, CTy CP Nano giới thiệu một số giải pháp để giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và đạt nhiều hiệu quả kinh tế cao.

1. Hệ thống Camera giám sát:

Bạn kiểm tra được mọi người ra vào phòng trọ, người thuê trọ và bạn bè hay những kẻ lạ mặt vào với mục đích xấu. Giám sát tài sản của mình và của khách thuê trọ…

2. Hệ thống Báo động chống trộm, Báo cháy:

Trộm cắp là nỗi lo của cư dân thuê trọ vì sẽ có nhiều người ra vào ban ngày hay lúc họ đi vắng, trộm đột nhập vào ban đêm… Mỗi thành viên trong dãy trọ sẽ có 1 tài khoản riêng để bật cảnh báo khi họ ra khỏi nhà hay hay trước khi đi ngủ… Các khu vực quan trọng sẽ được kiểm soát như khi có người mở cổng, trộm đột nhập qua hàng rào… sẽ được cảnh báo tức khắc và bạn giám sát được điều đó từ xa nếu muốn.

Các nhật ký báo động sẽ được lưu tại Bảng điều khiển trung tâm (Control Panel) và trên Cloud Server, bạn có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào cần thiết.

Cháy nổ luôn là nỗi lo của các chủ phòng trọ vì nó có thể gây thiệt hại lớn về con người và tài sản. Hệ thống Báo động Thông minh do Nano cung cấp sẽ cảnh báo 24/24 khi có dấu hiệu cháy nổ hay rò rỉ gas, khí độc…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát thực tế:

Công ty CP NANO

173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 089 664 7121 – 090 2828 961

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!