Tin tức công nghệ

Giải pháp an ninh tiệm vàng

Giải pháp an ninh tiệm vàng

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty NANO xin chân thành gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng thiết bị An ninh – An toàn của Công ty chúng tôi trong hơn 10 năm qua!

Kính thưa Quý khách,

Trước tình hình các vụ cướp cửa hàng vàng bạc xảy ra ngày càng nhiều, với mức độ tinh vi và liều lĩnh hơn. Giải pháp thiết bị hỗ trợ như camera giám sátthiết bị báo động được các doanh nghiệp kinh doanh đầu tư để mong có được sự an toàn cho con người và tài sản.

Thế nhưng trong các sự việc xảy ra gần đây, hệ thống thiết bị an ninh đã bị vô hiệu hóa. Khi xảy ra sự cố, chủ doanh nghiệp không phát hiện kịp thời để đối phó với các tình huống nguy hiểm. Sau đó, các dữ liệu hình ảnh, âm thanh không được ghi lại hoặc bị phá hủy, gây khó khăn cho các cơ quan điều tra…

Công Ty CP SX TM & DV Tin Học – Xây Dựng NANO, một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị An ninh – An toàn xin gửi đến Quý khách giải pháp An ninh cho các cửa hàng vàng bạc và đá quý.

Hệ thống camera giám sát: Giám sát và ghi lại hình ảnh, âm thanh các cuộc giao dịch và kiểm soát các vị trí quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm. Khi có đối tượng di chuyển trong khu vực cần giám sát, hệ thống camera sẽ phát tín hiệu cảnh báo và lập tức ghi lại hình ảnh. Hơn nữa, với hệ thống chuỗi cửa hàng, chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tuyến và ghi lại hình ảnh, âm thanh từ xa qua mạng internet bằng máy tính xách tay hay điện thoại di động, giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự quản lí.

Hệ thống báo động thông minh: Trong tất cả các tình huống nguy hiểm, trung tâm báo động sẽ phát lệnh hú tất cả các còi báo động gắn trong nhà và bên ngoài, đồng thời gửi tin nhắn SMS và gọi đến tất cả các số điện thoại được thiết lập trước, có thể quay lần lượt đến 08 số điện thoại cố định hay di động. Trong mọi tình huống, chủ doanh nghiệp có thể bật/tắt hệ thống, phát lệnh báo động hay nghe âm thanh hiện trường từ xa qua điện thoại cố định hay di động. Hơn nữa, trung tâm báo động sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo ngay tình hình nguồn điện lưới mỗi khi bị cúp hoặc khi có điện lại

– Các cảm biến báo vỡ kính, cảm biến chấn động lắp trong các quầy trưng bày hay tủ két sắt sẽ phát tín hiệu về trung tâm, kích hoạt hệ thống báo động khi có tác động trái phép từ bên ngoài nhằm mục đích trộm, cướp…

– Các nút nhấn khẩn cấp không dây được bố trí rải rác ở nhiều nơi thuận tiện. Trong các tình huống nguy hiểm, nhân viên giao dịch có thể bấm để kích hoạt hệ thống phát lệnh báo động.

– Ban đêm, tại các vị trí có thể là nơi xâm nhập hay thoát của các đối tượng trộm cướp sẽ được chốt chặn bằng các cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến mở cửa, cảm biến chấn động, cảm biến vỡ kính… Trong mọi tình huống ta có thể biết trước và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm đe dọa trước khi sự việc xấu xảy ra.

Hình minh họa: Sơ đồ hệ thống thiết bị An ninh – An toàn

Các cảm biến của hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo động, đồng thời kích hoạt hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh, âm thanh vào thời điểm xảy ra đột nhập. Tất cả các tác động nhằm vô hiệu hóa hệ thống an ninh như: Cắt cầu dao điện lưới, cắt line điện thoại … đều không thể thực hiện được. Khi đó, hệ thống sẽ vẫn hoạt động bình thường với nguồn điện dự phòng và trung tâm báo động sẽ bật tất cả các còi hú, đồng thời quay số điện thoại báo động bằng sim card điện thoại  lắp trong tủ trung tâm.

Trong đa số trường hợp, các dữ liệu hình ảnh hay âm thanh ghi lại từ hệ thống camera giám sát sẽ phục vụ cho quá trình điều tra nếu có sự cố xảy ra trước đó. Nhưng hệ thống báo động sẽ tác động tức thời và thông báo cho chủ doanh nghiệp để kịp thời đối phó với các tình huống nguy hiểm đang đe dọa. Hệ thống còi báo động công suất lớn lắp bên ngoài với các tính năng chống tháo gỡ, chống phá hoại sẽ đánh động và kêu gọi sự trợ giúp từ các hộ dân bên cạnh… Được thiết kế một cách chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa hệ thống camera giám sát và hệ thống báo động thông minh sẽ mang đến sụ an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:

  1. 3510 8686 (8 Lines) gặp Phòng kinh doanh thiết bị An ninh Công ty NANO
  2. 3551 5297 – 3551 5298 – 3551 5299 gặp Phòng Chăm sóc khách hàng

Website tham khảo: www.nano.vn (Có phim ghi lại cảnh bắt trộm thực tế từ 1 số nơi trên trang web)

                    Email: [email protected]