Giải pháp

GIẢI PHÁP BÁO ĐỘNG DÀNH CHO DỊCH VỤ BẢO VỆ

Giải pháp báo động dành cho dịch vụ bảo vệ là gì?

Là mô hình hệ thống báo động trực tuyến được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Quá trình làm việc được kiểm soát bởi hệ thống serve tiên tiến. Hiện dịch vụ báo động trực tuyến đã có mặt tại NANO Corp. Việc lựa chọn dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt như giảm thiểu rủi ro về tính mạng, tài sản, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, địa điểm kinh doanh. 

Cách vận hành của báo động dịch vụ bảo vệ được triển khai như sau: 

  • Khu vực triển khai: Nhà riêng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp,…
  • Cách thức vận hành: Khi có trường hợp trộm đột nhập, cháy nổ, leo rào, mở cửa, xì ga hay sự cố xảy ra, hệ thống được kích hoạt tại chỗ bằng cách phát tín hiệu qua loa, còi, điện thoại (cố định/ di động), App (Android/ IOS) và đồng thời truyền tín hiệu về Server. Đội bảo vệ phản ứng nhanh của trụ sở gần nhất sẽ có mặt và hỗ trợ khách hàng. Trong thời gian chờ đội phản ứng nhanh, đội trực tín hiệu sẽ gọi điện xác nhận cho các số điện thoại đã được đăng ký, công an khu vực, cơ quan chức năng có thẩm quyền. để báo về sự cố và thông báo chính xác vị trí xảy ra TRỘM CƯỚP, CHÁY NỔ, NGƯỜI BỆNH cần sự giúp đỡ.

Tác dụng của báo động dành cho dịch vụ bảo vệ:

  • Đảm bảo an toàn cho tài sản tốt hơn
  • Đảm bảo an toàn cho tính mạng khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu số lượng bảo vệ
  • Kiểm soát được hành vi của đối tượng
  • Hạn chế tình trạng cháy nổ

Khi lựa chọn báo động dành cho dịch vụ bảo vệ, bạn có thể yên tâm bảo vệ gia đình, văn phòng, cơ quan,… hay bất kỳ nơi đâu. Hệ thống của khách hàng sẽ online 24/24 và gửi tín hiệu về Trung tâm báo động online ngay khi có sự cố phát sinh.

Hãy liên hệ với NANO CORP. để được lắp đặt hệ thống Camera & Báo động chính hãng

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 090 1186 173 – 093 366 4402 – 0902 2828 961

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!