Bộ phận kỹ thuật NANO Corp. chia sẻ thông tin tổng hợp từ nhà cung cấp TOSHIBA:

Trước đây, hầu hết đầu ghi hình phải dùng ổ cứng thông thường loại gắn cho máy vi tính được thiết kế để hoạt động tối đa 8-12h/ngày và 5 ngày/tuần, với cường độ hoạt động không liên tục. Trong khi đó một hệ thống camera giám sát phải hoạt động liên tục 24/7 và thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng ảnh ở mức HD trở lên.

Như vậy ổ cứng được thiết kế cho các máy tính thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định. không thể lưu trữ hết tất cả dữ liệu từ hệ thống camera và là “treo đầu ghi”, mất dữ liệu quý báu!!!

Ổ cứng Toshiba HDD chuyên dụng ghi hình cho hệ thống camera giám sát – Giải pháp HDD chuyên dụng Toshiba do Công ty Cổ phần NANO phân phối sẽ giải quyết được vấn đề lưu trữ chất lượng và lâu dài, bền bỉ cho mọi hoạt động về ghi hình.

Ổ cứng Toshiba HDD chuyên dụng ghi hình cho hệ thống camera giám sát phân phối bởi NANO với tính năng nổi bật chính là đã tối ưu hệ thống ghi phân luồng video và điện năng tiêu thụ thấp, độ ồn cơ học giảm nhiều.

Ổ đĩa cứng DT01ABAxxxV có khả năng đáp ứng yêu cầu hoạt động 24/7 với mức tiêu hao năng lượng rất thấp. Đây là dòng ổ cứng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng với giá rất phải chăng. Vòng quay ổ cứng này cung cấp lên đến 5.900RPM và tỷ lệ chuyển giao diện là 6Gb/s. Ngoài ra, ổ cứng sử dụng công nghệ Advance Format, dựa trên định dạng 4KB mỗi khu vực và cải thiện chức năng mã sửa lỗi để cung cấp phát hiện lỗi tối đa và sử dụng hiệu quả hơn các khu vực bề mặt lưu trữ.

Hầu hết các công ty lắp đặt camera sử dụng Toshiba Advance HDD do NANO cung cấp đều khẳng định sự hài lòng.

Ngoài ra, khi mua Ổ đĩa cứng chuyên dụng ghi hình cho hệ thống camera giám sát của Toshia phân phối bởi NANO, quý khách sẽ được Bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Công ty Cổ phần NANO là nhà phân phối chính thức Toshiba Advance HDD thông qua nhà nhập khẩu FPT (Có chứng nhận).

Quý đại lý vui lòng liên hệ (028) 3 510 8686

 Hotline: 090 2828 961 – 090 1186 173 (Tổng đài) để nhận báo giá ưu đãi.