BLOG, Hoạt động bên ngoài

Du lịch Thái Lan 2016 – Cho một tình yêu thêm bền chặt

Ngày 31/3 vừa qua, Ban Lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Nano đã có những giây phút không thể nào quên khi được cùng nhau dạo chơi, thư giãn và cùng hòa mình vào không khí sôi động của cảnh đẹp và sự náo nhiệt của đất nước Thái Lan.

Hàng năm, cứ độ xuân qua hè về, tập thể Nano lại sẵn sàng cho những dự định và kế hoạch mới. Lấy Nhân là gốc, Thế vững mạnh luôn là điều mà Ban Lãnh đạo Nano quan tâm và đẩy mạnh. Không chỉ có những buổi tiệc sinh nhật được tổ chức hàng tháng cho các nhân viên hay những đêm liên hoan bên bờ kè Trường Sa lộng gió mà Nano còn tổ chức những buổi dã ngoại, vui chơi picnic đầy nồng nhiệt.

Khác với những chuyến đi về miệt vườn miền Tây hay cùng hòa mình vào biển Vũng Tàu, năm nay tập thể nhân viên Nano đã nhận được một món quà đầy bất ngờ và không thể nào quên khi đoàn được đặt chân đến đất nước Chùa Vàng-Thái Lan, vùng đất của những khung cảnh lãng mạn và vẻ đẹp ngây ngất lòng người.

Đây là thẻ alt

4 ngày 3 đêm đầy cảm xúc

Đến Bangkok-Pattaya trong những ngày nắng ấm, các thành viên của Nano được sắp xếp đi tham quan tại những địa điểm đẹp và nổi tiếng nhất tại Bangkok – Thái Lan: Đại hoàng cung, chùa Phật Vàng, Cung điện Vimanmek hay bảo tàng quốc gia…Cuộc hành trình tham quan Bangkok luôn là một trong những nét độc đáo và là những cơ hội quý báu để mọi người trong đoàn có dịp tìm hiểu rõ hơn về lịch sử cũng như quá trình hình thành và phát triển tại nơi đây.

Đây là thẻ alt

Bangkok là thế, sôi động, hào nhoáng với những công trình kiến trúc đồ sộ và đẹp mắt. Còn với Pattaya? Đoàn Nano đã có những trải nghiệm hết sức thú vị khi cùng nhau dùng bữa tối tại các nhà hàng sang trọng tại đây, cùng với đó là những phát giây được vi vu trên du thuyền và lênh đênh ngoài vịnh biển thơ mộng Pattaya…

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Back to list