BLOG, Khuyến mãi, Nano Office, Thông báo

BÁO GIÁ MỰC VÀ GIẤY IN A4 – GIÁ TỐT THÁNG 01/2023

“Kính gửi Quý khách hàng, 

Lời đầu tiên xin được thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Nhờ những sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Hy vọng chúng ta sẽ cùng hợp tác bền chặt hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng. Chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.”

NANO OFFICE: cung cấp các sản phẩm, thiết bị văn phòng như Mực in, Máy in, Máy chấm công, thiết bị kiểm sát ra vào, hệ thống mạng, máy chiếu… cho văn phòng công ty, xí nghiệp…

Nhằm cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty Cổ Phần NANO trợ giá tốt nhất cho sản phẩm Mực (các loại) và Giấy in A4 bắt đầu từ tháng 01/2023.

ĐẶC BIỆT: 

  • Chính sách bảo hành trong vòng 01 tuần sử dụng (1 đổi 1)
  • Với số lượng trên 10 sẽ áp dụng mức giá tốt nhất chưa từng có

   

Hãy liên hệ với NANO CORP. để được lắp đặt hệ thống Camera & Báo động chính hãng

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 090 1186 173 – 090 2828 961

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!