Thông báo

Hệ thống giám sát ngày nay

Hệ thống giám sát ngày nay

 

Với việc phát triển của nền kinh tế, nhu cầu bảo vệ con người và tài sản càng trở nên cấp thiết. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, NANO cung cấp cho khách hàng những giải pháp tổng thể từ những công ty, tổ chức hàng đầu thế giới trong việc đầu tư, nghiên cứu, chế tạo và phát triển công nghệ mới cho hệ thống giám sát Video (CCTV).

Những hệ thống này giờ đây được hiểu như là một nhu cầu thực sự và là thước đo cho sự an toàn an ninh. Hiệu quả của hệ thống giám sát và sự tăng số lượng camera đòi hỏi hệ thống phải trở nên thông minh, độc lập hơn và đồng thời cũng đòi hỏi sự uyển chuyển về thời gian giám sát, cũng như vùng kiểm soát cho việc điều hành và ra quyết định. Hệ thống đạt được điều đó là bởi tổ hợp được những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sự triển khai mạnh mẽ của hệ thống mạng băng thông rộng với chất lượng dịch vụ ở giá chấp nhận được và với công nghệ số (Digital Video Netwoking Technologies), là cơ hội độc nhất cho việc triển khai ứng dụng hệ thống trong công nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Những hệ thống số hoá được tích hợp đầy đủ này mang lại giá trị đầu tư nhạy cảm hơn những hệ thống analog đã tồn tại trước đây. Không thể nói sự tiện lợi mang lại của hệ thống mạng Video Survaillance hôm nay là một kế hoạch sai của các công ty hay các tổ chức. Không tiếp cận hệ thống giám sát hình kỹ thuật số hôm nay, là bỏ lỡ giá trị sống động bởi hình ảnh cũng như trong hoạt động, bảo trì và phát triển hệ thống.

Những tính năng chuyên biệt của hệ thống giám sát Video thế hệ mới là:
– Chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp với công nghệ mã hoá động Dynamic CodingTM
– Sử dụng với mọi hạ tầng mạng.
– Tích hợp kênh quản lý Audio.
– Hệ lưu trữ siêu thông minh, cục bộ cũng như qua mạng và có thể điều khiển từ xa.
– Xử lý được số liệu từ các nguồn với các chuẩn tiên tiến được ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong an ninh quốc phòng.
– Xử lý đối tượng bằng hình ảnh và sự kiện một cách tự động (được lập trình sẵn).
– Quản lý và thiết lập hệ thống khoa học, bảo mật.
– Gói phần mềm phát triển dễ dàng cho sự tuỳ biến và khả năng tích hợp với các hệ khác.

Back to list