BLOG

Câu chuyện vị thần báo trộm thông minh PC-800A

Câu chuyện vị thần báo trộm thông minh PC-800A

Ở một đất nước nọ, vùng đất của những thanh bình và yên ả NANO. Dưới sự cai quản của những vị thần camera an ninh như PC-685IPHD, PCD-3250HD…cuộc sống của muôn dân nơi đây luôn hạnh phúc, đầy ắp tình thương và tuyệt đối không bao giờ có những sự nhiễu loạn trộm cắp từ các loài yêu tinh, quỷ quái…Việc thờ thần camera an ninh như thần camera wifi không dây, camera mạng…trở nên gần gũi với mọi nhà vì có họ, các gia đình muôn dân luôn được che chở và an toàn tuyệt đối 24/7. Và trong số đó, vị thần mà chúng ta có thể gặp hầu hết trong các gia đình chính là thần Báo trộm thông minh & Bật đèn PC-800A, và cũng chính vì cậu quá đen mà dân gian vẫn gọi với cái tên ưu ái rằng: Thần đen PC-800A.

Thần đen báo trộm thông minh PC-800A

Thần đen báo trộm thông minh PC-800A

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống về thiết bị an ninhbáo trộm Picotech, thuở nhỏ cậu bé thiết bị báo động giá rẻ PC-800A nổi tiếng thông minh và nhanh nhạy khắp vùng. Khác với những đứa trẻ khác chỉ là mắt nâu, đen hoặc xanh, PC-800A có đôi mắt hồng ngoại có thể nhìn xa và cực tốt trong đêm. Đôi mắt tinh anh như đại bàng cùng khả năng quét 120 độ và phát hiện kẻ gian ở khoảng cách 8-12m là những thứ không ai trên đất nước NANO có thể quên được khi nhắc đến cậu bé báo động thông minh đó.

 PC-800A

Mặt trước thần bảo vệ PC-800A

Mắt hồng ngoại có lẽ là chưa đủ để người ta nhớ đến vị thần máy báo trộm này. Cậu bé có thể thông báo cho mọi người biết sự có mặt của những loài yêu ma đang nhăm nhe xâm nhập bằng đèn báo và còi với âm lượng cực to tới 120dB, khiến cho chúng phải thót tim mà vắt chân lên cổ để chạy. Chưa hết nữa, đã to lại còn hát hay, báo động PC-800A có thể phát 6 âm thanh khác nhau, do đó mà không ngoa khi người ta công nhận và trao cho cậu giải nhất cuộc thi Nano’s Got Talent: Người sỡ hữu nhiều giọng hát hay và thu hút nhất. Và cậu bé báo động thông minh đó có thể diện hiện ở bất kì nơi đâu để xua đuổi tà ma, yêu nghiệt như nơi sân thượng, ban công, hiên nhà, cửa chính hay thậm chí là cả sân vườn… Thật là vi diệu!

PC-800A đa chống trộm

PC-800A đa chống trộm

Bên cạnh việc báo động khi có người đột nhập bằng mắt hồng ngoại và còi hú, thiết bị báo trộm PC-800A còn là một cậu bé rất hiếu thảo với cha mẹ, ông bà cũng như những người bạn khác. PC-800A có thể cảm nhận được những chuyển động nhỏ nhất hay trong khoảng cách 8-12m để bật đèn chiếu sáng cho mọi người có thể nhìn rõ trong đêm tối, giúp họ có thể tránh được các chướng ngại vật và di chuyển dễ dàng trong đêm hơn. Sự nhiệt tình này càng khiến cha mẹ cậu bé báo động bật đèn càng thêm hãnh diện.

Mặt sau  PC-800A

Mặt sau “Cậu bé hiếu thảo” PC-800A

Cùng với các vị thần camera an ninh và báo động hay báo trộm thông minh PCA-8000GSM, PCA-9000GSM…kèm với những pháp thuật thần thông của mình trong việc báo động và chống trộm, dân làng vùng NANO đã có thể diệt trừ rất nhiều loài quỷ quái hay phá hoại dân làng như yêu ma chuyên đột nhập kho bãi ăn trộm, lũ quái chuyên vào nhà dân trộm tài sản…Thật đáng để một lòng tôn kính từ nhân dân.

————————————————————–

*** Những tính năng và thông số của PC-800A: 

– Có thể kết nối thêm đèn hoặc còi phụ bên ngoài (Công suất tải <300W)

– Khoảng cách dò: 8 – 12m, góc quét: 120°(H) x 30°(V)

– Nguồn cấp: AC120 ~ 240V

– Điều chỉnh độ nhạy và thời gian hú còi 3s ~ 180s

– Khả năng hét to: 120dB (với 6 âm thanh khác nhau)

– Có thể sử dụng như công tắc cảm ứng để kích bật đèn, còi

Thần báo động thông minh PC-800A

Thần báo động thông minh PC-800A

Back to list

Related Posts