BLOG

”Tết Vui-Vui Tết”, ngày hội của những sắc màu

Đến hẹn lại lên, dịp cuối năm luôn là những khoảng thời gian để mỗi người, mỗi doanh nghiệp hay tổ chức cùng nhìn lại thành công và những điều còn thiếu sót của một năm kinh doanh. Với Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh cũng vậy, những sự kiện cuối năm không chỉ đơn thuần là tổng kết của 1 năm, họp mặt các thành viên và chia sẻ kinh nghiệm mà còn là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, các tổ chức có thể quảng bá sâu rộng hơn hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình đến với công chúng.

Với sứ mệnh và mục đích đem đến một sân chơi hấp dẫn, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn, “Tết Vui-Vui Tết” – Ngày hội vui chơi mua sắm cuối năm và giao lưu âm nhạc giữa các hội viên, đã được Ban Thương mại – Dịch vụ thuộc Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức thành công vào thứ bảy ngày 09/01/2016 tại Khu du lịch Văn Thánh.

Ngày hội Tết vui vui Tết

Ngày hội Tết vui vui Tết

Trong niềm hân hoan được cùng chung vui và giao lưu giữa các đơn vị doanh nghiệp với người tiêu dùng, các khoảnh khắc trong ngày hội đó thực sự là những giây phút đầy sắc màu và không thể nào quên đối với toàn thể thành viên của Hội cùng các gia đình tham gia khi mọi người cùng được vui chơi, cùng được thư giãn, và cùng hòa quyện vào không khí sôi động của những điệu nhạc. Bên cạnh những tiếng cười giòn tan còn là những lời tâm sự, những lời chúc cho một năm mới đầy thành công và tốt đẹp hơn mà các thành viên dành cho nhau.

“Tết Vui-Vui Tết” không chỉ có thế, tại khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hơn 30 đơn vị như quần áo thời trang trẻ em & người lớn của Minh Mỹ An, Châu Anh Gia với sơn đuổi muỗi hay Siêu thị Văn Lang với các giỏ quà Tết…Năm nay, Nano Corp mang đến Ngày hội Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm – Loại Nhang sạch hoàn toàn từ thiên nhiên với hơn 15 loại thảo dược và được sản xuất bằng công nghệ    NANO FRESH®, giúp thanh khí, tốt cho sức khỏe, đặc biệt không hóa chất và ô nhiễm. Gian hàng Nano đã thực sự gây được sự chú ý lớn và đánh giá cao từ đông đảo mọi người và cả Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh – Ông Nguyễn Băng Tâm, bởi tính ứng dụng cao và tốt cho sức khỏe của nó.

Nhang thảo dược Trúc Lâm

Nhang thảo dược Trúc Lâm – Nano

Với sự ấm cúng và thân thiết trên bàn tiệc, Ngày hội “Tết Vui-Vui Tết” kết lại trong không khí hạnh phúc, ấm cúng và thân thiết trong tình thân ái của các thành viên.

 

Back to list