BLOG, CLIP HOT, Hoạt động bên ngoài, Hoạt động nội bộ, Thành quả

NGÀY HỘI “HƯƠNG SẮC MÙA XUÂN” LẦN 5 – NĂM 2023

Chương trình HƯƠNG SẮC MÙA XUÂN, được tổ chức tại Lăng Ông từ ngày 07/1-08/1/2023 do Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc và Hội Chữ Thập Đỏ Quận Bình Thạnh tổ chức.
 
– Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tham gia 18 gian hàng trưng bày sản phẩm đa dạng và phong phú phục vụ Tết Quý Mão 2023. Và NANO CORP cũng không thể thiếu với hai gian hàng NANO SERCURITY (chuyên cung cấp các giải pháp an toàn, an ninh như Hệ thống camera quan sát, Hệ thống báo động, báo cháy, Nhà thông minh,…với các thương hiệu uy tín, chất lượng như Picotech, Karassn, Jablotron, Lumi, Samsung…) và NANO FRESH (cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, như Gối thơm thảo dược (gối nằm người lớn và trẻ em, gối kê cổ, gối kê tay, gối chườm mắt, gối chườm bụng, gối chườm vai, gối chườm lưng), Nhang sạch thảo dược (nhang cây 29cm và 20cm, Nhang nụ), Trà đinh lăng, …).
 
– Chương trình khởi động sôi nổi, trang trọng với phần khai mạc quy mô của đội Lân Sư Rồng đón Xuân cùng lời phát biểu của các vị Lãnh Đạo cấp cao, cùng với cách trưng bày trang trí đón Xuân, phần thi thố tài năng của các phường đã mang đến một mùa Xuân thật rộn ràng và vui tươi.
 
– Các gian hàng Doanh nghiệp năm nay khá bắt mắt cùng với nhiều sản phẩm mới lạ, bao bì đổi mới, đặc biệt là giá ổn định để hỗ trợ toàn dân “ăn một cái Tết đoàn viên ấm no – không lo về giá”.
 
– Kết thúc Hội chợ là buổi giao lưu giữa các doanh nghiệp trong niềm hân hoan, vui mừng, tay nâng ly rượu, ngân nga giọng hát để hôm nay và mai sau các thương hiệu sẽ mãi phát triển và bay cao – nâng tầm thương hiệu trong năm Quý Mão 2023.