BLOG

NANO với Hội Thảo Kiểm Soát Chất Lượng Và Tiết Kiệm Chi Phí Xây Nhà lần 5 Của Thiet Thach Group

Ngôi nhà an toàn là việc quan trọng với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người mong muốn một sự hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình. Nắm bắt được những tâm lý đó, ngày 14/5/2016 vừa qua, NANO Corp đã tham gia Hội Thảo Kiểm Soát Chất Lượng Và Tiết Kiệm Chi Phí Xây Nhà lần 5 của Thiết Thạch nhằm mục đích tư vấn, và đưa ra nhiều giải pháp tiết kiệm nhất cho hệ thống an ninh của ngôi nhà bên cạnh những quan tâm của người tham gia đối với việc xây nhà.

Hội thảo Thiết Thạch 14/5/2016

Hội thảo Thiết Thạch 14/5/2016

Về chuỗi Hội thảo lần 5 của Thiet Thach Group

Thiet Thach Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, qua 04 lần Hội thảo thường niên được  tổ chức thành công, gây được tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những Doanh nghiệp uy tín – chất lượng trong thị trường ngành xây dựng. Tại buổi hội thảo được tổ chức tại Grand Hotel Sài Gòn vào 14-05-2016, NANO cùng Thiet Thach và các nhà tư vấn khác như KnK, Hà Gia Khang, Eurowindow, ACB, Việt Bách Thịnh, PHGLock, Vietceramics đã đem lại những giải pháp hữu ích, những kinh nghiệm và kiến thức có giá trị, nhằm san sẻ nỗi lo của khách hàng trong việc xây nhà, chọn vật liệu và các thứ phụ kiện sao cho tiết kiệm nhất cũng như có một hệ thống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà.

Hội thảo quy tụ gần 300 khách mời tham dự

Hội thảo quy tụ gần 300 khách mời tham dự

Tại buổi Hội thảo, hơn 300 khách mời đã lần lượt được chia sẻ nhiều chủ đề hấp dẫn như:

+ Lập kế hoạch và dự trù kinh phí khi xây nhà của diễn giả Nguyễn Huy

+ Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trong quá trình thiết kế và cách tận dụng sự thông thoáng của giếng trời để tạo ánh sáng và không khí lưu thông trong ngôi nhà của diễn giả KS. Nguyễn Huy – Phó TGĐ Thiet Thach Group

+ Diễn giả Nguyễn Bảo Thạch trong chuyên đề “Trang trí nội thất”

+ Thạc sĩ – KTS.Đặng Nhật Minh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên đề Phong Thủy

Diễn giả KS.Nguyễn Huy - Phó TGĐ THIET THACH Group chia sẻ các kinh nghiệm trong chuyên đề xây dựng

Diễn giả KS.Nguyễn Huy – Phó TGĐ THIET THACH Group chia sẻ các kinh nghiệm trong chuyên đề xây dựng

Với lối diễn giải dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và tính thực tế, kinh nghiệm đã giúp các khách mời có góc nhìn thực tế hơn cũng như trang bị nhiều kiến thức thực sự hữu ích trong vấn đề xây nhà, kinh phí và chọn hướng nhà, hướng bếp và trang trí cảnh quan sao cho phù hợp với gia đình của mình.

Nội dung chương trình được tổng hợp lại qua phần tọa đàm của khách mời và các diễn giả với nhiều câu hỏi thực tế và cụ thể xoay quanh chủ đề chính của chương trình. Những thắc mắc, những khó khăn của khách mời được các diễn giả tận tình chia sẻ cũng như dành nhiều lời khuyên hữu ích giúp không khí của buổi Hội thảo trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ban tổ chức cũng đã dành tặng cho những khách mời may mắn nhiều phần quà độc đáo và hấp dẫn thông qua các trò chơi nhỏ, và chương trình quay số trúng thưởng, đồng thời gửi đến các khách mời nhiều phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của Thiet Thach Group nói riêng và các đơn vị đồng hành nói chung.

Các diễn giả giao lưu trả lời câu hỏi trực tiếp với các khách mời trong hội thảo

Các diễn giả giao lưu trả lời câu hỏi trực tiếp với các khách mời trong hội thảo

Và những tư vấn hết sức thiết thực cho một Hệ thống an ninh để ngôi nhà toàn hơn từ NANO

Đến với buổi Hội thảo tại Thiet Thach Group, NANO đã mang đến rất nhiều hệ thống, thiết bị an ninh như camera IP, các báo động chống trộm thông minh tối tân nhất cũng như tư vấn đến khách tham dự những giải pháp an ninh cho ngôi nhà luôn được an toàn 24/7.

Được dẫn đầu bởi PGĐ NANO – Ông Nguyễn Thành Đạt, người có hơn 15 năm trong lĩnh vực an ninh và thiết bị an toàn nhà ở cùng với các nhân viên năng động của phòng Kinh doanh anh Phan Trọng Đức, chị Trịnh Ngọc Nho, anh Phước Huy…, NANO đã thực sự để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với Ban tổ chức và khách tham dự bởi sự nhiệt tình, thân thiện cũng như tư vấn các Giải pháp an ninh cực kì hữu ích cho mọi người sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.

Gian hàng tư vấn NANO tại Hội thảo

Gian hàng tư vấn NANO tại Hội thảo

Những nội dung NANO đã mang đến buổi Hội thảo:

+ Sự cần thiết có mặt của các thiết bị an ninh và hệ thống chống trộm trong gia đình hiện nay

+ Các giải pháp an ninh cho ngôi nhà an toàn 24/7

Với những chia sẻ đầy thiết thực và mang tính ứng dụng cao, NANO đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về chất lượng buổi nói chuyện, bên cạnh đó là niềm vui như được nhân đôi khi có rất nhiều lời đề nghị được hợp tác với NANO trong các kế hoạch sắp tới của các đối tác.

Ban Tổ Chức trao hoa và kỉ niệm chương cám ơn NANO và các đơn vị đồng hành tài trợ mang đến buổi hội thảo ý nghĩa

Ban Tổ Chức trao hoa và kỉ niệm chương cám ơn NANO và các đơn vị đồng hành tài trợ mang đến buổi hội thảo ý nghĩa

Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà với chủ đề Kiểm soát chất lượng và tiết kiệm chi phí đã thành công tốt đẹp với sự tham dự đầy đủ của gần 300 các khách mời và sự hợp tác tốt đẹp của các đơn vị đồng hành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Back to list