Hoạt động nội bộ

Hình ảnh Lễ Tất Niên Cuối Năm – 28/12/2012

Hình ảnh Lễ Tất Niên Cuối Năm – 28/12/2012

Ngày 28-12-2012. Trong không khí chào đón năm mới 2013 ,Công ty Cổ Phần NANO đã tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm dành cho toàn bộ nhân viên công ty.
Đây cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo họp mặt nhân viên, cùng tổng kết lại hoạt động kinh doanh , nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới và khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Và đây cũng là bữa tiệc ấm cúng chia tay một năm làm việc đầy cố gắng của toàn thể nhân viên.
Đến tham dự buổi tiệc có Ban Giám Đốc công ty , toàn thể nhân viên công ty bao gồm cả khối Hành Chính,Kinh Doanh, Kỹ Thuật và khối Sản xuất. Đây chính là dịp để mọi người ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ những buồn vui, hạnh phúc và khó khăn trong công việc. Qua đó mọi người sẽ hiểu nhau hơn, cùng giúp đỡ nhau xây dựng công ty Cổ Phần NANO ngày càng lớn mạnh.
Với phương châm làm hết sức, chơi hết mình . Kết hợp với giàn nhạc KARAOKE tương đối hoành tráng đã tô điểm thêm không khí tưng bừng của buổi tiệc. Tiếng nhạc , tiếng hát anh em…Những điệu nhảy tự phát không giống ai chỉ có ở NANO ^^!. Tất cả hòa lại với nhau tạo thành không khí tưng bừng không thể nào quên với mỗi nhân viên công ty.
Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật mà phóng viên Dang Le đã ghi lại ^^!
Mở đầu là món ” rửa mắt ” mọi người với 2 gương mặt khả ái nhất công ty NANO .
Ms. Hoàng Thúy –  Thư Ký Kinh Doanh
Ms. Anh Thư – Thư Ký
 
Chương trình bắt đầu là lời phát biểu của giám đốc, sau đó là Ban Lãnh Đạo công ty lên phát biểu về những hoạt động kinh doanh của công ty trong 1 năm đầy biến động của nền kinh tế.
 
Đầu tiên là Mr. Thành Đạt – Phó Giám Đốc .
 
Tiếp đến là Trưởng phòng kỹ thuật – Mr. Vĩnh Long ( nhí nhảnh )^^!
Tiếp nữa là bài phát biểu sâu sắc của Ms.Bích Ngọc
Cuối cùng là bài phát biểu của giám đốc .
Sau những lời phát biểu cũng như tâm sự của ban lãnh đạo , toàn thể nhân viên NANO đều đồng lòng như 1, cùng hô vang quyết tâm của mọi người trong năm tới :
NANO Quyết tâm -NANo Quyết thắng.
Chương trình được tiếp tục với tiết mục trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc năm 2012. Ban Lãnh Đạo đã lựa ra được 6 cái tên xuất sắc nhất trong tập thể rất nhiều người xuất sắc để trao Bằng Khen. Đó là
  1. Chị Nguyễn Anh Thư
  2. Anh Nguyễn Thành Đạt
  3. Anh Trần Thế Phong
  4. Anh Trần Nam Hậu
  5. Anh Nguyễn Thiện Thành
  6. Anh Trần Ngọc Thạch
Và sau tất cả những nghi thức, lễ nghi cứng nhắc…Bữa tiệc chính thức bắt đầu, Những tiếng zô hò, những tiếng cười…lời chúc. Làm cho buổi tiệc cuối năm tưng bừng náo nhiệt .

Cùng nhau quậy thôi ………

Một số hình ảnh Hậu trường…

Một năm cũ đầy biến động sắp qua đi, chào đón 1 năm mới với nhiều hy vọng mới. Tập thể nhân viên công ty NANO cùng nhau quyết tâm đưa con thuyền NANO đương đầu mọi thử thách, vượt qua mọi sóng gió,bão táp….Và ngày càng lớn mạnh.
Back to list