Thông báo

Camera Picotech và Nanopro sử dụng chíp SONY Effio có nhiều tính năng mới.

Camera Picotech và Nanopro sử dụng chíp SONY Effio có nhiều tính năng mới.

Độ phân giải cao:
Độ phân giải ngang lên đến 700TVL với 960H cảm biến hình ảnh CCD

Xác nhận độ phân giải đạt được 700TVL
Công nghệ giảm nhiễu:
Công nghệ giảm nhiễu là một chức năng giảm nhiễu hình ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh. Cụ thể, nó làm giảm nhiễu được tạo ra trong điều kiện có độ sáng thấp và đạt được hình ảnh trạng thái  tốt hơn.
Công nghệ tái tạo màu tuyệt hảo:
Tái tạo màu tuyệt vời dưới nhiều nguồn sáng [1.800k đến 10.500k]

Công nghệ OSD (hiện thị trên màn hình):Effio-e(CXD4127GG) bao gồm OSD (hiển thị trên màn hình) chức năng cho phép cài đặt camera được hiển thị trên màn hình . Chức năng này cung cấp các menu cài sẵn trong tám ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nga, và Nhật Bản) và cho phép cài đặt tham số camera  được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần sử dụng một vi điều khiển bên ngoài.

ATR/ATR-EX (Công nghệ tái tạo):
ATR (Công nghệ tái tạo) chức năng cải thiện độ tương phản của đối tượng  đã bị mất trong trường hợp, ví dụ, cả hai  khu vực độ sáng thấp và  khu vực độ sáng cao tồn tại trong cùng một hình ảnh.
Chức năng ATR cải thiện khả năng hiển thị toàn bộ hình ảnh bằng cách phân bổ  tối ưu cho hình ảnh trong một vùng nền dựa trên các thông tin độ sáng.

WDR (Phạm vi năng động rộng): Tính năng nhìn ngược sáng
Wide Dynamic Range (WDR) là một chức năng có được hình ảnh tự nhiên nổi bật khi bị ngược sáng và bóng tối phủ lên bằng cách kết hợp một số lượng nhiều hình ảnh, thời gian chụp sáng khác nhau, bằng cách sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

Back to list