BLOG, Nano CCTV

Camera hành trình PCD-3250 – Tiết lộ cho chuyến đi thêm thú vị

Camera hành trình PCD-3250 – Tiết lộ cho chuyến đi thêm thú vị

Xuân, Hạ, Thu, Đông – Bốn mùa trong năm đều có những cảnh sắc và đặc trưng riêng đáng để khám phá. Xuân thì có màu xanh của lộc non, hạ có màu vàng của những ngày hè oi ả, thu với tiết trời trong xanh nhè nhẹ còn Đông lại khoác lên mọi người “Chiếc khăn gió ấm”. Và rằng chính những cái riêng đó mà dân yêu phượt, thích du lịch lại có cớ để xúng xính balo, máy ảnh lên đường.

Khoảnh khắc đẹp trên đường đi thì không bao giờ thiếu và chúng luôn hiện diện ở khắp nơi bạn đến, có thể dù chỉ một bông hoa còn trên cành hay cảnh những đám mây lững lờ nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy đỉnh núi, thật là những cảnh vật hùng vĩ và thiên nhiên yêu đến lạ. Đó là cái trước mắt và hiện diện sẵn trên đường đi của chúng ta, nhưng đối với những thứ bất ngờ thì sao? Hẳn chúng ta không thể nào mà lấy máy ảnh ra để chụp kịp được. Và đương nhiên cần lắm một tiết lộ cho chuyến đi thêm thú vị.

Camera hành trình PCD-3250HD

Camera hành trình PCD-3250HD, chuyến đi thêm thú vị

PCD-3250HD, đồng hành với những hành trình

Không còn xa lạ đối với nhiều người khi nhắc đến camera hành trình, chúng thực sự hữu ích cho chuyến đi của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Cũng như các dòng camera hành trình cho xe hơi khác,PCD-3250HD giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường đi và cả những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Sẽ thế nào khi bạn bị tuýt còi vô cớ hay khó quan sát khi lùi xe, 2 Camera chính trước và sau với độ phân giải Full HD 1080 chính là trợ thủ đắc lực để bạn có thể giải quyết những tình huống oái ăm đó.

Camera xe hơi PCD-3250HD

Camera xe hơi (mặt sau PCD-3250HD)

Không chỉ là ghi hình đơn thuần

Camera hành trình thì đương nhiên chức năng chính phải là ghi hình chuyến đi, tuy nhiên khác với các loại camera cho xe hơi đơn thuần khác, PCD-3250HD được trang bị thêm nhiều tính năng mới vô cùng ưu việt và 100% bạn sẽ thích thú như:

+ Quay phim và chụp hình lại các khoảnh khắc đẹp trên đường đi

+ Có sẵn Micro & Loa, bạn có thể hát hò và làm cho chuyến đi và không khí trên xe thêm sôi động

+ Tính năng 2 camera xe hơi trước và sau cực nét, thấy rõ mồn một trong đêm và chế độ ghi đè

+ Góc quan sát: 120°. Góc điều chỉnh xoay: 340° (Up/Down)

+ Chức năng khóa video khi xảy ra va chạm để không bị xóa hay ghi đè (10 giây trước và 20 giây sau va chạm)

Rất nhiều ưu điểm tốt của chiếc camera hành trình này sẽ giúp bạn có những giây phút thực sự yêu thích cùng bạn bè và gia đình trong những chuyến đi, giá chỉ 1.750.000VNĐ.

Link demo sản phẩmhttps://nano.vn/download/camera-dau-ghi-hinh/clip-demon-camera-hanh-trinh-pcd-3250hd/

Link hướng dẫn: https://nano.vn/download/camera-dau-ghi-hinh/clip-huong-dan-su-dung-camera-hanh-trinh/

Back to list

Related Posts