BLOG

Camera giám sát hành trình – Vật bất li thân đối với phương tiện giao thông ngày nay

“Giao thông hiện đại khó tránh khỏi những tình huống bất ngờ như va quẹt, ăn vạ, lấn tuyến…hay những pha phạt oan vô tội vạ dành cho những tài xế, bất kể là xe máy hay ô tô đi chăng nữa. Vậy làm thế nào để có thể tránh những tình huống oái ăm như thế trong bối cảnh ngày càng có nhiều người bị phạt và mức hình phạt tăng lên đáng kể gần đây? Chắc chắn phải có thứ để giúp các tài xế.”

Phương tiện tham gia giao thông tại các thành phố nói riêng và các địa phương khác nhau trên cả nước hiện nay khá phức tạp: xe cộ đông, địa hình hiểm trở…tạo nên rất nhiều các trường hợp nguy hiểm hay ý thức chấp hành giao thông còn kém của người tham gia giao thông ít nhiều lại có thể gây ra những phiền toái không đáng có cho những người khác. Vậy nên, những năm trở lại đây, camera giám sát hành trình đặc biệt là camera quan sát cho xe hơi, xe máy được các tài xế đưa vào sử dụng khá nhiều, điều đơn giản nhất có thể nghĩ ngay đến là bởi chúng ghi lại toàn bộ những gì xảy ra trên đường đi.

Camera giám sát hành trình – Vật bất li thân đối với phương tiện giao thông ngày nay

Ra đời khi ngành công nghiệp camera giám sátthiết bị báo động chống trộm đã đạt đến đỉnh cao, những chiếc camera hành trình cho xe hơi hay xe máy ngày càng trở nên phổ biến là điều dễ hiểu. Sự hữu ích mà những chiếc camera hành trình xe hơi này mang lại không ai có thể phủ nhận. Từ ghi hình đến thu âm thanh hay làm bằng chứng cho các tình huống bất ngờ, bị phạt oan với những lý do vớ vẩn chúng ta đều có thể xem được bằng cách bật lại thẻ nhớ và xem qua màn hình. Với việc được hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64Gb (tùy loại) thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những gì mà những chiếc camera hành trình này ghi lại.

camera hành trình cho xe hơi

Camera hành trình gắn xe hơi

Không chỉ đơn thuần là ghi lại hay chụp ảnh những khoảnh khắc đã xảy ra trên đường, camera quan sát đường đi hiện nay còn được hiện đại hóa rất nhiều tính năng nổi trội. Bạn có tin không khi mỗi chiếc camera xe hơi chỉ có kích thước vài inch nhưng chứa trong nó là vô vàn những khả năng đặc biệt:

+ Quay phim và chụp ảnh với độ phân giải Full HD, đối với một số dòng như PCD-3300UHD, chúng có độ phân giải 4K, tức 4 lần 1080HD

+ Tùy chọn chế độ chụp cho camera giám sát hành trình, cho được nhiều hình ảnh hơn

+ Chế độ ghi chống sốc hoặc dữ liệu không bị mất ghi xe dừng hay bị dằn xóc

+ Micro và loa cho phép lưu lại âm thanh trên đường đi

+ Tích hợp 2 camera quan sát trước sau giúp tài xế dễ dàng lái hay lùi xe

Camera hành trình xe hơi PCD-3250HD

Đặc điểm chính camera hành trình xe hơi PCD-3250HD

Tích hợp định vị GPS, điểm mới của các loại camera giám sát hành trình hiện nay

Không chỉ đơn thuần là quay và chụp những thứ xảy ra trên đường đi, để cạnh tranh được trên thị trường ngày nay, những nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc camera hành trình xe hơi được tích hợp thiết bị định vị GPS để người dùng có thêm nhiều lựa chọn cũng như cập nhật thông tin về các thông số như tốc độ, lượng nhiên liệu tiêu thụ, vị trí xe hay quãng đường đã đi…Việc này đặc biệt hữu ích khi chẳng may xe của bạn bị đánh cắp mà không biết chúng đang ở phương trời nào.

camera hành trình GPS PAC-805H

Camera hành trình có GPS PAC-805H

Tóm lại, một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở những chiếc camera hành trình xe hơi này chính là khả năng ghi lại những sự kiện xảy ra trên đường đi một cách hoàn chỉnh nhất, giúp ích rất nhiều cho những vụ oan sai…

Và một điểm đáng lưu ý nữa, đó chính là khi bạn muốn sở hữu một chiếc camera giám sát hành trình thì hãy đến với những công ty uy tín và chất lượng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NANO

Hotline: (08) 3510 8686

www.nano.vn

Back to list

Related Posts