Khen thưởng các thành viên trong CLB Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017

Sở công thương khen thưởng các thành viên trong CLB Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017         

         Chiều ngày 19/1,  Sự kiện thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) mỗi dịp xuân về đã tổ chức thành công, đánh dấu thành tích của các thành viên trong câu lạc bộ donh nhân Sài Gòn. Tất cả doanh nhân- Hội viên CLB DNSG đầy nhiệt huyết, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triễn kinh tế của đất nước.

       Tháng 10/2005, CLB DNSG ra đời với mục tiêu gắn kết đội ngũ doanh nhân biết làm giàu, biết tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội. Sau 5 năm khẳng định tầm vóc của một tổ chức doanh nhân đoàn kết, vững mạnh, tháng 6/2010, CLB DNSG chính thức tổ chức Đại hội theo tinh thần Nghị định 88/2003/NĐ-CP, ngày 30/7/2003 quy định về tổ chức hoạt động và quản lý hội. Từ đó đến nay CLB đã trở thành tổ chức xã hội – nghề nghiệp ngày càng lớn mạnh với tôn chỉ mới Làm giàu chân chính – Hợp tác phát triển – Văn hóa tri thức – Trách nhiện xã hội.

         Trong năm 2017, CLB đã tổ chức 12 hội thảo, tọa đàm với các chủ đề về: pháp luật, tài chính, marketing, chăm sóc khách hàng, phong cách doanh nhân thành đạt, giải pháp thị trường bán lẻ… cùng các hoạt động kết nối giao thương với các đoàn doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trong suốt 13 năm miệt mài hoạt động, CLB DNSG đã đóng góp cho sự phát triển TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Cụ thể trong năm 2017, CLB đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ các địa phương nâng cao đời sống, chăm sóc trẻ em, cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương, xây cầu nông thôn… với tổng kinh phí gần 1,7 tỷ đồng. Dịp này, CLB DNSG cũng vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen dành cho tập thể cá nhân do UBND TP, Sở Công thương, HHDN TP trao tặng. Cũng trong Đêm sắc màu 2018 CLB đã kết nạp thêm 54 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn CLB đến thời điểm hiện nay là 540 hội viên.

        Qua công tác kiểm tra cho thấy các thành viên trong câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được chỉ đạo.        

      Với thành tích kể trên, Sở Công Thương đã tặng thưởng Bằng khen cho. Ông Hồ Minh Quân – Giám Đốc công ty Cô Phần NANO kiêm ủy viên câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

        Và một số hình ảnh bằng khen ông Hồ Minh Quân.