Giải pháp SmartHome Onsky, Không gian sống thông minh

Nhà thông minh Onsky là hệ thống được tích hợp công nghệ tân tiến vào các vật dụng được kết nối thông qua mạng Internet, có khả năng điều khiển hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh thông minh hoặc được điểu khiển từ xa ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới nhằm đem lại cho gia đình bạn môi trường sống tiện nghi, an ninh, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu các giải pháp hệ thống thông minh ONSKY

              Hệ thống bao gồm các thiết bị nhà thông minh SmartHome Onsky, camera thông minh Onsky, bộ điều khiển không dây, thiết bị mạng, cảm biến và phần mềm điều khiển, mang đến giải pháp an ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích cho mọi công trình cũng như mọi ngôi nhà.

smarthome-onsky

           Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

         Onsky quản lý ngôi nhà của bạn bằng các hệ thống thông minh:

         Giải pháp hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh Onsky

        Onsky trang bị cho ngôi nhà của bạn hệ thống chiếu sáng hoàn hảo với các thiết bị thông minh có thể điều khiển các loại đèn LED hiện đại hoặc đèn khác LED đa dụng. Bạn có thể biến tất cả các loại đèn không thông minh thành thông minh với khả năng tắt mở, làm mát dịu hoặc thay đổi màu sắc hoàn toàn tự động theo ngữ cảnh hoặc điều khiển từ xa  từ bất cứ nơi đâu.

         Vào buổi sáng đèn phòng ngủ của bạn dần dần được mở sáng để đánh thức bạn dậy đón chào ngày mới. Sau một khoảng thời gian khi rèm cửa được tự động mở ra đón ánh sáng thiển nhiên thì hệ thống đèn cũng tự động tắt đi để tiết kiệm năng lượng.

          Vào buổi tối, khi bạn dùng bữa cùng gia đình hệ thống ánh sáng sẽ chuyển sang màu vàng ấm cúng, chuyển sang rực rõ nhiều màu sắc khi bạn có tiệc với bạn bè, hay màu trắng mát dịu khi bạn đọc sách, làm mờ tối đa khi bạn xem phim hoặc đi ngủ…

  Ngoài khả năng lập trình ứng dụng theo thời gian, hệ thống chiếu sáng thông minh của Onsky còn có khả năng kết hợp cảm biến chuyển động để tắt mở đèn theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đồng thời cũng là hệ thống cảnh báo khi có người lạ xâm nhập.

​        Giải pháp điểu khiển hệ thống rèm cửa thông minh Onsky

         Với giải pháp cung cấp hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh có thể điều khiển từ xa hoặc tại một thời điểm định trước. 

Nano